Dự án lắp đặt 7 phòng tập golf 3D tại Quảng Ninh

Số lượng người tham gia chơi golf trên cả nước ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, Quảng Ninh là nơi có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Các doanh nhân thành đạt đang hướng tới bộ môn thể thao thời thượng này ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, ông Mr. Trường tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã liên hệ với Golffami để lắp đặt lên tới 7 phòng tập golf 3D để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nằm ngay tại địa thế đẹp, là nơi giao thoa giữa trời, đất, núi non và biển. Thành phố Hạ Long đang là điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch trên cả nước cũng như nước ngoài. Đi kèm với các dịch vụ du lịch, những dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với diện tích gần 200m2, Mr. Trường đã xây dựng được 7 phòng tập golf 3D và rất nhiều các dịch vụ đi kèm.

Theo chia sẻ của ông Trường: trước đây ông chỉ có dịch vụ cafe nên doanh thu không đáng là bao nhiêu. Từ khi xây dựng phòng tập golf 3D, rất nhiều khách hàng đã tới đây chơi golf và uống cafe. Thậm chí nhiều khi chúng tôi còn miễn phí cafe mà doanh thu của chúng tôi cũng tăng vượt trội.

Đi kèm với niềm phấn khởi, Ông Trường gửi lời cảm ơn tới Golffami vì đã tư vấn, thiết kế, thi công 7 phòng tập golf chỉ trong 1 tuần với chi phí hợp lý mà lại rất đẹp và an toàn. Sắp tới đây ông cũng sẽ nhờ golffami tư vấn thiết kế thêm 3 phòng tập golf nữa ở Bãi Cháy.

Với chiều dài của toàn phòng chỉ vẻn vẹn 30m và chiều rộng chỉ 15m Golffami đã lắp đặt tới 7 máy tập golf 3D kết hợp với khu vực ghế ngồi nghỉ ngơi và tiểu cảnh sân vườn. Đây chắc chắn là điểm đến đầy thú vị của những người đam mê bộ môn thể thao này. Bạn vừa có thể uống cafe, vừa có thể chơi golf và tận hưởng phong cảnh sân vườn xung quanh đầy ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị sân tập golf, lắp đặt phòng tập golf hãy liên hệ theo số hottline để được tư vấn thêm