Dự án thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

Golffami được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công sân tập golf, phòng tập golf 3d, các thiết bị golf với nhiều hình dáng độc đáo. Mới đây, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm Golffami đã hoàn thiện thêm một dự án thi công green trong nhà tại Tp Hồ Chí Minh.

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

Dự án thi công green golf cho biệt thự tại TP Hồ Chí Minh

Được biết với diện tích cổng sau là  là 1.8 x 14m, chủ một ngôi nhà số 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP HCM đã tận dụng thiết kế một khu green golf vừa là nơi tập những cú putting golf, vừa là không gian vui chơi cho cả gia đình. Golffami là đơn vị được tin tưởng lựa chọn đảm nhân phầm thi công green golf cho ngôi nhà của mình.

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

Sau khi khảo sát địa hình cũng như trao đổi với khách hàng, Golffami đã đưa ra quy trình thi công green như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, sau đó đo đạc diện tích, và chuẩn bị mặt bằng cho việc thi công green golf.

Bước 2: Thực hiện dọn dẹp thật kỹ mặt bằng khu vực cần thi công.

Bước 3: Đo đạc lại một lần nữa về diện tích cần thi công, và cùng  xây dựng lên ý tưởng về các thiết kế thi công green golf.

Bước 4: Thống nhất cùng với chủ đầu tư về các ý tưởng cũng như các kiểu dáng của sân, cùng với số mét vuông cỏ nhân tạo cần mua cùng với nhiều các thiết bị liên quan.

Bước 5: Tiến hành thi công các thảm cỏ nhân tạo sân golf và còn dán keo cố định cho các vị trí các tấm thảm cỏ với nhau.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao sân green golf.

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

Cùng với sự chuyên nghiệp, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, các nhân viên của Golffami đảm bảo thi công đúng tiến độ và đúng chất lượng của sân green golf dành cho ngôi biệt tự này.

Một số bài viết liên quan:

>>>Thi công phòng tập golf 3d Lào Cai

>>>Dự án thi công sân tập golf tại dự án khu chung cư Nhật Bản FAMILLE Hà Nam