fbpx

4 phòng tập golf 3D ốp da cao cấp tại Đông Anh

Nền kinh tế Đông Anh Hà Nội đang ngày càng phát triển bởi các nhà đầu tư nước ngoài đang dốc vốn rất nhiều để đầu tư cho các khu công nghiệp. Đi kèm với đó là những dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí cũng ngày càng được nâng cao. Nhu cầu chơi golf của các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nhân trong nước ngày càng cao. Nắm bắt được xu thế đó, ông Phương tại thị trấn Đông Anh Hà Nội đã liên hệ với Golffami xây dựng liên tiếp 4 phòng tập golf 3D ốp da cao cấp để phục vụ nhu cầu của thượng khách.

4 phòng tập golf 3D ốp da cao cấp tại Đông Anh

Nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Đông Anh với diện tích phòng là 50m2, Ông Phương đã chia làm 2 phòng tập golf nhỏ mỗi phòng lắp đặt 2 máy golf 3D. Sử dụng chất liệu ốp da cao cấp vô cùng sang trọng, phòng tập golf của ông Phương được rất nhiều các golfer yêu thích và thường hay lui tới. Với giá vé không phải quá đắt đi kèm với dịch vụ đồ ăn nhẹ, nước uống, cho thuê thiết bị và phụ kiện golf. Ông đã thu được 1 khoản doanh thu rất lớn từ 4 phòng tập golf dịch vụ này.

Ông Phương gửi lời cảm ơn chân thành tới Golffami vì đã tư vấn, thiết kế và xây dựng cho ông 4 phòng tập golf đẹp như vậy mà thực hiện chỉ trong 1 tuần với chi phí vô cùng hợp lý.

Mr. Hưng – chuyên gia của golffami chia sẻ: Đây là phòng golf dịch vụ nên chúng tôi đã tư vấn cho ông Phương sử dụng ốp da thay vì mành rèm. Tuy ốp da có giá đắt hơn đôi chút nhưng chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn và nhìn vô cùng chuyên nghiệp.

Chỉ trong vòng 1 tuần từ khi nhận yêu cầu, Các kỹ thuật viên của Golffami đã đốc thúc lên kế hoạch thiết kế thi công nhanh nhất có thể để đáp ứng kịp thời nhu cầu của ông Phương. Suốt cả quá trình thi công, ông Phương được các chuyên viên chia sẻ cách bảo trì, sử dụng và đồng thời cài đặt phần mềm với trên 100 sân golf trên cả nước và trên thế giới. Ông Phương vô cùng hài lòng với cách làm việc và chế độ hậu mãi của Golffami.