Golf được biết đến là một môn thể thao mới lại và giành cho giới nhà giàu. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hôi thì các thiết bị ngành golf đang là mặt hàng sản phẩm cần thiết của nhiều nhà đầu tư hay giới chơi golf đang rất ưu chuộng. Golffami được thành lập với sứ mệnh mang lại nguồn cung cấp các mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi golf của nhiều người.

Golffami – Trường Phú Thuận là đơn vị doanh nghiệm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp:

  • Các thiết bị phòng tập golf 3d, phụ kiện ngành golf: Golffami liên tục cập nhật rất nhiều mẫu sản phẩm các thiết bị ngành golf như: thảm golf, khung lưới, putting golf, gậy golf, túi bóng golf, xe, giày áo…giúp cho doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị , phục vụ tốt, chu đáp cho nhu cầu của người chơi.
  • Các loại cỏ nhân tạo: Đây là một trong những loại cỏ được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín nước ngoài, dùng thiết kế thi công các sân tập golf, sân bóng có nhân tạo, sân vườn, sân chơi, và dùng để trang trí nội thất trong nhà, ngoài ra có thể tái chế sáng tạo sử dung những công dụng khác.
  • Các loại lưới sân golf: Dùng cho thiết kế thi công sân tập golf, căng lưới quanh sân tập.
  • Thiết kế thi công cỏ nhân tạo
  • Thiết kế thi công sân tập golf
  • Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa sân tập golf, sân golf.

Nhắc đến Trường Phú Thuận là luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nối bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Nhằm cải thiện mặt hàng mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là một trong những vấn đề trăn trở của công ty.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu, sự khác biệt của Trường Phú Thuận chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật viên nghiêm túc cấn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, còn có các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những sáng kiến xây dựng nên một Trường Phú Thuận  – Golffami năng động sáng tạo chuyên nghiệp hoen trong từng dự dán chúng tôi tham gia.

Cùng với phương châm hợp tác để cùng đồng hành phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực có tính trách nhiệm cao trong côn việc, xây dụng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn có tính trách nhiện cao trong công việc, nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tinh cho khách hàng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc gọi đến Hotline: 02437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn miễn phí

E-mail: Golffami@gmail.com

VPGD: Số 107/139, Đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q. B Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hoặc truy cập vào trang web: https://golf3d.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.