_MG_0001

HỌC VIỆN GOLF HOA SEN HỢP TÁC CÙNG GOLFFAMI LẮP PHÒNG GOLF 3D

Học viện golf Hoa Sen được đánh giá là một trong những trung tâm dạy golf đào tạo học viên uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài huấn luyện viên cho trình độ và chuyên môn đào tạo cao, điểm nổi bật ở đây chính là hệ thống phòng golf 3D hiện đại tiên tiến nhất.

Tháng 11/2021 Học viện Golf Hoa Sen chính thức kí hợp đồng cùng Golffami thi công chuỗi phòng phòng tập golf 3D trên toàn bộ hệ thống Học viện. Giám đốc Học viện chia sẻ: ” Lựa chọn Golffami làm đơn vị thi công phòng golf 3D là một sự lựa chọn đúng đắn, ngoài công nghệ và máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhà Golffami rất nhiệt tình, thật sự tôi rất hài lòng” .

Với nhiều dự án thi công phòng golf 3D cùng với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành golf, Golffami tự tin sẽ cung cấp đến quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.  Phòng tập golf 3D là một thành quả của việc áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu. Mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh như tiếng chim, tiếng gió.. được tái tạo lại một cách chân thực nhất. Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, phòng tập golf 3D được mô phỏng lại một cách chính xác nhất từng đường bay của bóng cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng… cụ thể như tốc độ đầu gậy, độ xa của cú phát bóng, hay điểm rơi bóng,..

Mô hình kết hợp phòng golf 3D trong giảng dạy tại Học viện còn khá mới mẻ, hiện tại ở Việt Nam mô hình này còn chưa được tập trung phát triển nhiều. Tuy nhiên với sự ” lên ngôi” của các môn thể thao trong nhà thì trong tương lai gần phòng golf 3D sẽ không còn xa lạ mà phổ biến ở khắp nơi trên Việt Nam vì những ưu điểm của nó mang lại cho người chơi.

Được đầu tư công nghệ giảng dạy với máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trên thị trường, Học viện golf Hoa Sen cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị xứng tầm đẳng cấp 5* cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ đặt khóa học tại: Học viện golf Hoa Sen

Liên hệ lắp đặt phòng golf 3D tại Hotline: Golffami 0437970279 – 0966 193 239

 

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *