bai-tap-giup-golf-cai-thien-kha-nang-nham-muc-tieu

Bài tập giúp golf cải thiện khả năng nhắm mục tiêu

Cùng với một cây gậy sắt và hai thanh căn chỉnh trên sân tập, người chơi sẽ có một bài tập đơn giản giúp khả năng cải thiện đánh trúng mục tiêu, từ đó có thể hạ thấp điểm số. 

Không ít golfer thường nói: Tôi hay đánh lệch mục tiêu, hoặc tôi đang ngắm bắn không tốt. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tại thời điểm tiếp xúc với bóng, mặt gậy sẽ không đi theo hướng quỹ đạo mà người chơi mong muốn. Bài tập dưới đây có thể giúp golfer khắc phục được những vấn đề này.

Bài tập giúp golf cải thiện khả năng nhắm mục tiêu
Bài tập giúp golf cải thiện khả năng nhắm mục tiêu

Việc sử dụng một cây gậy sắt số 7 cùng hai thanh căn chỉnh, trong đó một thanh đặt trên mặt sân hướng theo mục tiêu đã định, thanh còn lại cắm xuống đất cùng hướng và cách đó khoảng 8 feet. Sau khi bố trí xong, việc thực hiện những cú đánh bắt đầu từ bên phải rồi bên trái với thanh căn chỉnh nằm ngang và cố gắng cảm nhận những yếu tố làm thay đổi quỹ đạo chuyển động của bóng, chẳng hạn như cổ tay, cẳng tay hay bàn tay của bạn. Một khi đã nắm được nguyên nhân, đó sẽ là một trong những tiền đề và phương hướng giúp bạn có thể điều chỉnh được kết quả tốt hơn.

Bạn nên thường xuyên luyện tập để khi lên sân bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình luyện tập. 

Nguồn: https://golfviet.vn/bai-tap-giup-golfer-cai-thien-kha-nang-nham-trung-muc-tieu-d6297.html

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *