phong-golf-ton-that-tung3

BẬT MÍ NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP PHÒNG GOLF 3D

Phòng tập golf 3D chính là thành quả của việc áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu. Sự ra đời của mô hình phòng tập golf 3D giúp khắc phục được những hạn chế khi mỗi lần ra sân. Dưới đây là những lợi ích khi lắp đặt phòng golf 3D.

1. Tiết kiệm chi phí hơn so với khi ra sân

Bình quân chi phí mỗi lần ra sân sẽ rơi vào khoảng 1tr-2 triệu chưa kể chi phí di chuyển, ăn uống và thuê dụng cụ chơi golf. Chi phí sẽ cao hơn nhiều lần vào những dịp cuối tuần và những ngày lễ lớn. Chính vì vậy khi sở hữu một phòng golf 3D bạn sẽ chỉ việc bỏ ra 1 khoản ban đầu ước tính chi phí chỉ bằng 1 năm với số tiền mỗi lần bạn ra sân, sau đó bạn sẽ sở hữu một phòng golf cho riêng mình.

2. Chủ động và tiết kiệm thời gian

Sở hữu một phòng golf 3D trong nhà giúp bạn chủ động hơn về thời gian, sau những giờ làm căng thẳng hoặc khi stress bạn có thể dễ dàng làm vài đường gậy ngay lập tức chứ không phải sắp xếp thời gian, công việc, đặt sân,.. Ngoài ra lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với mỗi lần bạn phải di chuyển đến sân golf, ngoài ra còn giành được thời gian bên gia đình nhiều hơn.

3. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Nếu như mỗi lần ra sân bạn phải xem dự báo thời tiết, để tránh không bị ảnh hưởng bởi mưa gió bão bùng làm ảnh hưởng đến kết quả những cú đánh. Phòng golf 3D không những giúp bạn tránh được những vấn đề do thời tiết gây nên mà với phần mềm Golf + mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh như tiếng chim, tiếng gió.. được tái tạo lại một cách chân thực nhất. 

4. Khắc phục lỗi sai và cải thiện trình độ mỗi ngày

Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, phòng tập golf 3D được mô phỏng lại một cách chính xác nhất từng đường bay của bóng cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng… cụ thể như tốc độ đầu gậy, độ xa của cú phát bóng, hay điểm rơi bóng,.. từ đó người chơi dễ dàng phân tích kết quả của mình đồng thời phát hiện ra lỗi sai để khắc phục mà không cần huấn luyện viên.

Ngoài chức năng có thể mô phỏng được các sân golf nổi tiếng trên thế giới thì phòng tập golf 3D còn có các chức năng mô phỏng hấp dẫn khác như: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập).

Golffami – Đơn vị thi công phòng golf 3D số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 107/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *