dich-vu-choi-golf-3d-theo-gio

DỊCH VỤ CHƠI GOLF 3D THEO GIỜ TRONG NHÀ Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn không có nhiều thời gian lên sân golf, thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến đam mê golf của bạn. Bạn cần có sự trợ giúp thường xuyên giúp cải thiện kỹ thuật chơi golf của mình.

Dịch vụ chơi golf trong nhà
Dịch vụ chơi golf trong nhà

Từ những lý do thực tế đó Golffami, đã thành lập phòng dịch vụ chơi golf 3d theo giờ trong nhà. Với mong muốn mang đến một sân chơi, một địa điểm để những người yêu golf có thể gặp nhau, cải thiện kỹ thuật và thoả mãn đam mê golf mọi lúc tại phòng golf 3d – Golffami.

1. Phòng Golf 3D là gì?

Phòng Golf 3D hay còn gọi là phòng golf mô phỏng, golf màn hình, golf ảo là một tổ hợp các thiết bị dùng để mô phỏng lại các hoạt động và các sân golf trên thế giới.

Dịch vụ chơi golf trong nhà
Dịch vụ chơi golf trong nhà

2. Dịch vụ chơi golf 3D trong nhà theo giờ

Dịch vụ chơi golf 3D theo giờ ở Việt Nam không còn mới. Nhưng lại chưa được các golfer nhìn nhận rõ những lợi ích to lớn của nó. Chơi golf không chỉ là giải trí, chơi golf còn là để hoàn thiện bản thân. Với những golfer luôn muốn nâng cao kỹ thuật và thành tích của mình thì trước đây không có cách nào ngoài việc lên sân thật nhiều. Tuy nhiên nếu có thể chơi trong phòng golf 3D của Golffami với công nghệ máy móc hiện đại, hướng dẫn chơi golf là những huấn luyện viên chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ thuật và thành tích của mình lên nhanh chóng.

Dịch vụ chơi golf trong nhà
Dịch vụ chơi golf trong nhà

Chi phí chơi golf 3d theo giờ cho mỗi buổi tập trong phòng golf 3D thấp hơn khi lên sân rất nhiều. cùng những trang thiết bị cao cấp nhất thế giới. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian luyện tập của mình với mỗi buổi tập chỉ vài tiếng, giao lưu cùng bạn bè, golfer chuyên nghiệp hay những doanh nhân mới tập chơi golf. Với hệ thống dạy golf bao gồm những trang thiết bị cao cấp, huấn luận viên có chứng chỉ PGA giúp bạn có cái nhìn dễ hiểu hơn trong kỹ thuật chơi.

Dịch vụ chơi golf trong nhà
Dịch vụ chơi golf trong nhà

Phòng tập chơi golf 3D trong nhà có những bài tập trên sân cung cấp những thông số kỹ thuật chính xác, tỷ mỉ với hình ảnh mô tả dễ hiểu. Những buổi lên các sân golf 18 lỗ nổi tiếng thế giới. Tiết kiệm thời gian lên sân, không ngại thời tiết cản trở, cùng với chi phí chơi cho mỗi buổi tập thấp.

Một số hình ảnh về phòng golf 3D tại Golffami:

2.1 Phòng đánh golf 3d trong nhà ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn tìm hiểu địa điểm chơi golf 3D ở đâu là tốt nhất thì tôi xin gợi ý rằng ”ở Golffami”. Địa chỉ chơi golf 3D: Số 67 đường 12 KĐT Vạn Phúc P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng cùng với bạn sẽ tạo ra một cộng đồng chơi golf chất lượng, đưa golf tới nhiều người hơn ở Việt Nam bằng những địa chỉ chơi golf 3D nhiều hơn nữa trên khắp cả nước.

Dịch vụ chơi golf trong nhà
Dịch vụ chơi golf trong nhà

2.2 Golffami cam kết cung cấp dịch vụ chơi golf 3D:

Hệ thống sân golf 3D với công nghệ cao nhất, phục vụ tốt nhất

Chơi mọi lúc

Huấn luận viên chuyên nghiệp

Dụng cụ tập đa dạng

Không gian rộng rãi

Đảm bảo phòng dịch tốt nhất

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trường Phú Thuận – Golffami là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công, xây lắp sân tập golf, phòng golf 3D,… số 1 Việt Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Thi công phòng golf 3d
  2. Lắp Đặt Phòng Golf 3D
  3. 200 sân golf

LIÊN HỆ: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Địa chỉ chơi golf 3D: Số 67 đường 12 KĐT Vạn Phúc P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *