golf-man-hinh-3d

Giới thiệu tổng quan về golf màn hình 3D

Golf màn hình 3D đang là phòng tập golf hiện đại được các golfer lựa chọn tập luyện vào mỗi dịp cuối tuần thay vì phải lên sân golf thật ngoài trời. Đây là một mô hình mới kết hợp công nghệ cao giúp người chơi không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng chơi golf của mình ngay tại một không gian riêng biệt.

Golf màn hình 3D là gì?

Golf màn hình 3D là một hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại được liên kết với nhau để có thể mô phỏng được chính xác cú đánh bóng nhờ màn hình lớn và hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao.

Tổng quan về golf màn hình 3D
                                                                                Tổng quan về golf màn hình 3D

Người chơi sẽ đứng trước một màn chiếu 3D lớn, thực hiện các cú đánh bằng bóng và gậy thật. Sau đó, hệ thống cảm biến sẽ ghi lại và phân tích vận tốc bóng, hướng đi của bóng, vị trí tiếp xúc của bóng và gậy, vị trí mặt gậy, góc bóng là bao nhiêu, đường bóng thẳng hay lệch… và hiển thị lên màn chiếu 3D.

Với việc đánh golf màn hình 3D này, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 vòng golf đích thực với đủ 18 lỗ và sử dụng hết các loại gậy golf cũng như các vị trí phát bóng, đánh bóng, gạt bóng như chơi golf trên sân golf thật..

Một trải nghiệm thú vị của sân golf mô hình này là giúp người chơi có thể giao lưu, chơi online cùng với bạn bè của mình trên khắp thế giới với trải nghiệm 80 sân golf tùy vào sở thích cá nhân hay có thể chơi 1 mình hoặc có thể cùng lập ra một nhóm bạn để thi đấu như chơi golf ngoài trời.

Golf màn hình 3D gồm những thiết bị nào?

Golf màn hình 3D là phòng tập golf hiện đại nên các trang thiết bị, máy móc lựa chọn khi lắp đặt đều là những sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Về cơ bản, phòng tập golf màn hình 3D gồm có những thiết bị sau:

Máy chiếu có tiêu chuẩn từ XGA trở lên, giúp việc hiển thị hình ảnh 3d trung thực và sống động thông qua hệ thống máy tính

Màn hình chiếu 3D làm từ chất liệu vải chống cháy có 2 lớp dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh

Máy nhả bóng: máy đặt bóng lên tee bán tự động và khay đặt bóng.

Tổng quan về golf màn hình 3D
                                                       Tổng quan về golf màn hình 3D

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại bao gồm 192 bộ phận cảm ứng hồng ngoại, nó có thể do tốc độ của bóng, khoảng cách cũng như cú đánh

Camera tự động để quay và chiếu lại những hình ảnh cú đánh bóng

Ưu điểm khi chơi golf màn hình 3D

Việc chơi golf bằng cách vừa chơi vừa nhìn màn hình cũng giống như chơi trò chơi trên tivi, tuy nhiên chơi golf màn hình 3D không dùng điều khiển từ xa mà được thiết kế với gậy và bóng golf thật tạo cảm giác trung thực.

Hình ảnh chơi golf được mô phỏng, tái hiện trung thực khiến bạn có được cảm giác thật như đang được trải nghiệm việc chơi golf ngay trên sân thực tế.

Với phòng tập golf màn hình 3D này cho phép khách hàng lựa chọn các mô hình sân, hình thức đánh khác nhau có thể tái hiện trung thực hoàn cảnh của một sân golf thực sự mà không cần quan tâm đến thời tiết cũng như môi trường xung quanh.

Trên đây là bài viết giới thiệu golf màn hình 3D mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với tất cả các golf thủ, đặc biệt là các new golfer. Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình tập golf hiện đại này, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0243 7970 279 – 0944 891 896 hoặc truy cập vào trang  web: https://golf3d.vn/

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình lắp đặt phòng golf 3D tại Golffami -Trường Phú Thuận

>>>Golf 3d- Golf màn hình

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *