Ha-giang-golf-moutainview2

HÀ GIANG CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Hà Giang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, phong trào chơi golf ở đây vẫn chưa được chú trọng và phát triển nhiều nên hiện tại ở đây vẫn chưa có một sân tập golf nào. Tuy nhiên trong những năm gần đây nhiều dự án đang được phát triển hứa hẹn đem golf đến gần hơn với golfer ở đây. Vậy Hà Giang chơi golf ở đâu? Golffami gợi ý đến bạn đọc khi đến Hà Giang golfer có thể tham khảo sân tập golf Mountainview tuy diện tích nhỏ nhưng cũng không kém phần thú vị.

Hà Giang golf Mountainview
Hà Giang golf Mountainview

Hà Giang golf Mountainview là một sân golf tư nhân tọa lạc tại 547 đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang. Nằm ngay trong trung tâm thành phố nên đây là một địa điểm lý tưởng cho golfer đam mê thiên nhiên và muốn chinh phục thử thách.

Hà Giang golf Mountainview
Hà Giang golf Mountainview

Sân golf được xây dựng từ năm 2016 với tổng diện tích 10,2 ha.  Mỗi hố đánh trên sân đều là những nét đặc sắc riêng của thiên nhiên được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên là cát, cỏ và cây cối không gian được bao trùm bởi một màu xanh tưởng chừng như vô tận, mang tới cho người chơi một cảm giác thoải mái, thư giãn và bình yên..

Hà Giang golf Mountainview
Hà Giang golf Mountainview

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *