hon-200-golfer-tham-du-giai-golf-gay-quy-chung-tay-vi-an-toan-giao-thong1

Hơn 200 golfer tham dự giải golf gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông

Giải golf được chung tay vì an toàn giao thông lần thứ 3 năm 2022 sẽ có sự tranh tài của hơn 200 golfer, trong đó hiện đang có một số golf thủ chuyên nghiệp cũng như diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Ngày 15.3, Báo Giao thông cũng đã gặp mặt báo chí giới thiệu về Giải golf Chung tay vì An toàn giao thông lần thứ 3 năm 2022.

Giải golf Chung tay vì an toàn giao thông là một trong những giải đấu hiện nay được tổ chức thường niên từ năm 2019, nhằm mục đích gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông để tổ chức các chương trình thiện nguyện như xây nhà tình nghĩa, trao tặng học bổng cho những gia đình có người.

Hơn 200 golfer tham dự giải golf gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông
Hơn 200 golfer tham dự giải golf gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông

Nhằm tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước đó, giải golf Chung tay vì an toàn giao thông lần thứ 3 năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 27.3 tại sân Hilltop Valley Hoà Bình.

Nhà báo Nguyễn Bá Kiên – Hiện là tổng biên tập Báo Giao Thông, Trưởng ban tổ chức giải cũng cho biết: “Quỹ Chung tay an toàn giao thông đã ra đời 2013 để nhằm thực hiện sứ mệnh giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Đến năm 2019, giải golf Chung tay vì an toàn giao thông cũng đã ra đời. Đây là một trong những nguồn đóng góp lớn, là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất cùng với sự lan toả rộng rãi và khẳng định được sự uy tín. của thương hiệu.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải đấu cũng đã bị lùi đến tháng 3.2022. Sang năm thứ 3 tổ chức, giải đấu cũng sẽ và đã mang đến nhiều sự mới mẻ, chuyên nghiệp hơn. Số lượng các golfer đăng kí tham dự rất đông, trong đó có cả giới nghệ sĩ, và những tay golf thứ hạng cao. Điều này đã cho thấy giải đấu đã có chỗ đứng trong cộng đồng các golf thủ và xã hội”.

Trong năm thứ 3, giải golf Chung tay vì an toàn giao thông cũng được tổ chức tại Hoà Bình nhằm mục đích lan toả hơn ý nghĩa của giải. Tại mỗi địa phương tổ chức như Ninh Bình (lần thứ 1), Hà Nội (lần thứ 2) và Hoà Bình (lần thứ 3), ban tổ chức cũng đều có chương trình thiện nguyện trong và sau ngày thi đấu.

Hơn 200 golfer tham dự giải golf gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông
Hơn 200 golfer tham dự giải golf gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông

“Qua 2 năm tổ chức, chúng tôi cũng đã kêu gọi được 3 tỉ ủng hộ Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông. Từ nguồn kinh phí ủng hộ này và đã xây dựng được 2 cây cầu giao thông nông thôn tại Đồng bằng Sông Cửu Long, hàng chục ngôi nhà tình nghĩa và trao hàng trăm suất học bổng. Giải năm nay chúng tôi cũng đã nhận được sự đóng góp tốt hơn 2 năm trước và từ đây cũng sẽ có thêm nhiều cây cầu, cũng như ngôi nhà được xây, cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ”, nhà báo Nguyễn Bá Kiên chia sẻ.

Theo đó, giải golf Chung tay vì an toàn giao thông 2022 hiện nay quy tụ lên đến 200 golfer cùng tham gia tranh tài. Các tay golf được chia làm 3 bảng thi đấu gậy 18 lỗ (stroke), kết quả thi đấu cũng được tính theo Hadicap ngày (System 36).

Ban tổ chức cũng đã công bố về cơ cấu giải thưởng. Cụ thể, sẽ có 4 giải Hole in one (HIO), mỗi giải 1 xe ô tô trị giá hơn 1 tỉ đồng; 3 giải là voucher mua hàng hiện nay có trị giá 600 triệu đồng. Ngoài ra ban tổ chức sẽ trao giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng A, B, C và các giải kỹ thuật như giải Nearest to the pin, Nearest ti the line, giải Longest Drive,…

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *