Augusta National đóng cửa dài hạn khi Masters tạm hoãn

Masters hoãn vì covid-19 – sân Augusta National cũng đóng cửa dài hạn

Tình hình dịch covid-19 ngày càng khó kiểm soát cả ở trong nước và trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại (21/3/2020) thế giới đã có 275.952 ca dương tính, và 11.399 người đã tử vong vì covid-19. Tại Việt Nam, tuy số lượng người nhiễm không tăng nhanh, tình hình vẫn đang được kiểm soát tốt nhưng cũng vẫn làm cho người dân hoang mang trong đó những người chơi golf.

Những người hâm mộ golf chắc hẳn sẽ cảm thấy buồn thì Masters 2020 bị hoãn lại. Đi kèm với đó, sân Augusta National cũng gửi thông báo đóng cửa sân golf dài hạn tới các hội viên. Động thái của sân golf nổi tiếng này đã được đưa ra khi đại dịch covid-19 đang ngày càng nguy hiểm tại Mỹ.

Masters hoãn vì covid-19 – sân Augusta National cũng đóng cửa dài hạn

Thông báo đóng cửa dài hạn sân golf Augusta National đưa ra chỉ sau 3 ngày có thông báo tạm hoãn Masters 2020. Chủ ịch Augusta National ông Fred Ridley đã gửi thư tới tất cả các hội viên của sân golf để nói lời cảm ơn, đồng thời cũng chia sẻ về quyết định đầy khó khăn trong việc đóng cửa sân golf khi covid-19 lây lan nhanh chóng.

Augusta National đóng cửa dài hạn khi Masters tạm hoãn
Augusta National đóng cửa dài hạn khi Masters tạm hoãn

Fred Ridley chia sẻ:” chúng ta đang trong hoàn cảnh báo động của quốc gia. Virut corona đang tăng dần sự nguy hiểm với mạng sống của chúng ta và chúng tôi đánh giá sự ảnh hưởng của virut corona đến sự hoạt động của sân golf là rất nghiêm trọng”. Ông Fred Ridley còn cho biết:” để thự hiện đảm bảo an toàn cho sức khỏe của toàn bộ nhân viên, khách hàng đến với Augusta National nên chúng tôi sẽ hạn chế hoạt động từ hôm này và chính thức đóng cửa sân golf vào cuối tuần này cho đến khi có thông báo tiếp theo”.

Ông Fred Ridley khẳng đinh: Dù chưa rõ tình hình dịch bệnh sẽ trở nên như thế nào trong thời gian tới nhưng ông chắc chắn rằng sân golf sẽ tiếp tục thành công và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó đều nhờ vào sự ủng hộ của các nhân viên và hội viên. Bên cạnh đó ông cũng nhắc nhở mọi người hãy cẩn thận sức khỏe và hy vọng mọi người tin tưởng và kiên nhẫn với kế hoạch của Augusta National đã đưa ra.

Bình thường thì sân Augusta National sẽ đóng cửa ngay sau khi Masters diễn ra vài tuần để bảo dưỡng và chỉ mở cửa lại vào mùa thu. Do vậy, với việc ngừng hoạt động lúc này thì có thể Masters 2020 sẽ được diễn ra vào cuối năm nay, khoảng tháng 10 hoặc tháng 11.

Hàng loạt golfer chuyên nghiệp lựa chọn lắp đặt phòng golf 3D để luyện tập cũng như thỏa mãn niềm đam mê trong thời gian dịch bệnh covid-19 còn kéo dài. Những golfer mới chơi thì lựa chọn bộ khung lưới tập golf hoặc lưới tập golf để luyện tập tại nhà để đảm bảo an toàn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *