SCOTTSDALE, ARIZONA - FEBRUARY 13: President and Chief Executive Officer of Waste Management James Fish Jr. hands a check to Scottie Scheffler after winning the WM Phoenix Open at TPC Scottsdale on February 13, 2022 in Scottsdale, Arizona. (Photo by Mike Mulholland/Getty Images)

Những nhà vô địch của Golf thế giới tuần qua: Danh hiệu đầu tiên của Scottie Scheffler

Tuần qua được coi tiếp tục là một tuần sôi động của golf thế giới, với những giải đấu diễn ra ở 3 châu lục khác nhau.

Hệ thống PGA Tour cũng đã chào đón một nhà vô địch mới, đó là Scottie Scheffler, một khi tay golf này có danh hiệu PGA Tour đầu tiên hiện có trong sự nghiệp tại giải golf Phoenix mở rộng. Scheffler đã cùng với Patrick Cantlay tạo nên một cuộc đua vô cùng kịch tính hiện có được ở vòng đấu cuối cùng, và cũng phải cần tới hố play-off thứ 3, Scheffler cũng mới có thể giành chiến thắng trước người đồng hương để giúp đăng quang dễ dàng hơn.

Những nhà vô địch của Golf thế giới tuần qua
Những nhà vô địch của Golf thế giới tuần qua

Ở giải golf Ras Al Khaimal thuộc hệ thống DP World Tour, Ryan Fox cũng đã lại giành chức vô địch một cách dễ dàng hơn nhiều. Tay golf người New Zealand hiện nay đang có lợi thế rất lớn sau 3 vòng đấu đầu tiên, và anh cũng đã bảo vệ được cùng lợi thế này ở vòng 4 để đạt được tổng thành tích -22 gậy, ít hơn người xếp thứ 2 là Ross Fischer tới 5 gậy.

Còn tại giải golf của nữ là Kenya mở rộng, hiện những chiến thắng cũng đã thuộc về Esther Henseleit. Tay golf người Đức cùng Marta Sanz Barrio là 2 người duy nhất có thể kết sẽ kết thúc giải cùng với số gậy dưới chuẩn, và hiện khoảng cách giữa 2 tay golf này cũng chỉ là đúng 1 gậy. Đây là một trong những danh hiệu thứ 2 của Henseleit tại giải golf Kenya mở rộng sau chức vô địch đầu tiên 3 năm về trước.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *