golf3d-TAT-golf1

5 Điều cần biết khi kinh doanh phòng golf 3D

Trong những năm gần đây mô hình phòng tập golf 3D là xu hướng được nhiều người chơi lựa chọn. Không thể phủ nhận được đây là một ngành nghề kinh doanh đầy hấp dẫn, nhiều chủ đầu tư ” tiên phong” trong lính vực kinh doanh này. Dưới đây là 5 điều khách hàng cần biết khi kinh doanh phòng golf 3D.

1. Cấu tạo của một phòng golf 3D

Cấu tạo chính của phòng tập golf 3D bao gồm:

Máy chiếu

Máy chiếu hình ảnh sân golf 3D được lựa chọn dòng sản phẩm máy chiếu hiện đại. Mô phỏng cho các golfer hình ảnh chân thực và sống động nhất thông qua hệ thống máy vi tính. Cho bạn cảm giác như được trải nghiệm thật sự khi đứng giữa một sân golf hiện đại nhất thế giới.

Màn hình chiếu 3D

Màn hình chiếu được sản xuất từ chất liệu vải bạt cao cấp, với 2 lớp vô cùng đặc biệt và siêu dày giúp chịu lực tốt từ những cú swing mạnh mẽ. Bảo hành 1000 lần đánh trong thời gian sử dụng 24 tháng. Đặc biệt màn hình 3d được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích phòng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Máy nhả bóng golf

Máy nhả bóng được thiết kế gồm 2 dạng là máy nhả bóng tự động và máy nhả bóng bán tự động. Với sản phẩm này, khách hàng thường sẽ có 2 lựa chọn để phù hợp với sở thích của từng người.
Sử dụng máy nhả bóng golf tự động: Máy sẽ tự động đặt bóng lên tee golf sau khi quả bóng trước đó được đánh đi.
Sử dụng máy nhả bóng bán tự động: Đối với sản phẩm này, để đặt bóng lên tee golf, bạn cần phải thực hiện thêm 1 thao tác nữa là nhấn nút để bóng golf được nâng lên trên tee golf.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại.

Hệ thống này sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích các chỉ số vật lý của một cú phát bóng thông qua máy tính như: Độ cao, độ sâu, hướng bóng và đường đi của bóng, tốc độ của bóng cũng như độ xa của cú phát bóng. Từ những thông số được phân tích, bạn có thể đánh giá được lực đánh bóng cũng như khả năng và chiến thuật để đánh bóng đúng mục tiêu chính xác nhất.

Camera tự động

Camera sẽ có vai trò quan sát và thu lại từng cú đánh bóng của các golfer. Những hình ảnh này sẽ chuyển đến máy tính để phân tích kỹ thuật, tư thế của người chơi. Sau đó so sánh với tiêu chuẩn golfer mẫu rồi đưa ra kết quả cuối cùng.

Máy tính và loa

Máy tính sẽ bao gồm các thiết bị: CPU, bàn phím, chuột nhằm điều khiển và vận hành phần mềm. Kèm theo một chiếc loa để phát ra những âm thanh tạo cảm giác như đang ở sân ngoài trời.

2. Chi phí để lắp đặt 1 phòng golf 3D

Chi phí của một phòng golf 3D thì rất đa dạng và cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Diện tích cần thi công (diện tích tối thiểu phòng golf 3D là 20m2), diện tích càng lớn, quy mô càng rộng thì chi phí lắp đặt sẽ cao hơn. Trang thiết bị đầy đủ cho một phòng golf 3D ( như đã nói ở trên). Ngoài ra yếu tố chính quyết định là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công.

3. Lợi ích của việc kinh doanh phòng tập golf 3D

Thị trường golf 3D hiện nay đã và đang có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Chỉ với một lần đầu tư vào mô hình phòng golf 3D, doanh nghiệp sẽ tạo ra giá trị lâu dài đồng thời tăng giá trị sản phẩm dịch vụ lên nhiều lần.

Trong những năm gần đây, mô hình thể thao trong nhà đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, golf 3D cũng là một trong những bộ môn được nhiều người đánh giá cao vì golf 3D giúp người chơi khắc phục được những hạn chế so với khi ra sân cỏ như:

–  Thời gian: Người chơi hoàn toàn có thể chủ động về vấn đề thời gian.

–  Chi phí: Phòng golf 3D giúp người chơi có thể tiết kiệm tối đa về chi phí ra sân và chi phí đi lại.

– Tránh được những cản trở của thời tiết như mưa nắng, thất thường,..

– Công nghệ hiện đại mang lại cảm giác chân thật, trải nghiệm nhiều sân golf nổi tiếng trên thế giới nhờ phần mềm tích hợp tại phòng golf 3D.

4. Các mô hình kinh doanh phòng golf phổ biến hiện nay

Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam, ngoài kinh doanh dịch vụ phòng golf 3D theo giờ nhiều chủ đầu tư đã cho kết hợp nhiều mô hình phòng golf với những mô hình khác như: quán cafe, trung tâm thương mại, học viện golf,….

5. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín nào?

Hiện nay trên thị trường golf Việt Nam có rất nhiều đơn vị thi công phòng golf 3D khác nhau. Golffami đang được đánh giá là đơn vị thi công phòng golf uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Một số tập đoàn lớn hợp tác với Golffami: FLC, VINCOM, TAT GOLF, LOTUG,…

Tham khảo một số dự án của Golffami tại: Golf3d.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0944 891 896

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *