tham-dia-hinh-phong-3d1

CÂU CHUYỆN TỪ KHÁCH HÀNG LẮP PHÒNG GOLF 3D NHÀ GOLFFAMI

Khách hàng biết đến Golffami bởi rất nhiều cái duyên. Dưới đây là một chia sẻ từ anh khách hàng đã thi công phòng Golf 3D nhà Golffami.

Biết đến sân golf từ những năm 2000, tuy nhiên do hoàn cảnh không cho phép nên không được tìm hiểu và tiếp cận nhiều. Mãi cho đến những năm 2010 khi kinh tế khá giả, có nhiều thời gian hơn thì tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về bộ môn thể thao “ dành cho tầng lớp thượng lưu” này. 

Thông thường khi muốn chơi golf thì chúng tôi phải đến những sân tập lớn, mà điển hình ở Hà Nội là sân golf  Sân tập Golf Hà Nội Ciputra, sân FLC,..hiện nay cũng có trên dưới 10 sân. Tuy nhiên vào cuối tuần, số lượng khách đến chơi khá đông nên là muốn chơi thường phải xếp hàng chờ đến lượt, chưa kể những hôm nào trời mưa gió không đi được. 

Tuy nhiên vì cũng ít chơi nên cũng chẳng quan ngại điều gì lắm, cho đến thời gian gần đây vợ tôi cũng chuyển đam mê sang bộ môn này, mà cũng hay đi sớm về khuya nên chẳng yên tâm lắm nên tôi quyết định lắp 1 phòng golf 3D tại nhà, cho 2 vợ chồng cùng chơi và để bồi đắp tình cảm cũng như có nhiều thời gian bên gia đình hơn. 

Cơ duyên đến với Golffami

Vì không biết nhiều về công nghệ, nên mới đầu hai vợ chồng cũng suy nghĩ việc có nên quyết định làm phòng golf 3D tại nhà hay không. Sau đó thật tình cờ lại biết đến Golffami, nên  hai vợ chồng cũng quyết định đặt niềm tin lên Golffami xem sao.

Phòng nhà tôi có diện tích là 37m₂. Sau khi được Golffami giới thiệu và tư vấn tôi quyết định chọn cho mình phòng golf 3D thảm địa hình. Được biết thảm địa hình này ở Việt Nam có rất ít người biết đến và chưa được sử dụng phổ biến, nhưng lại có rất nhiều ưu điểm nên vợ chồng tôi quyết định thử.

Được ứng dụng của nền công nghệ hiện đại, nên máy móc thiết bị của phòng golf rất là tiên tiến. Với phần mềm Golf + bao gồm 200 sân trong đó có 8 sân Việt Nam tha hồ cho người chơi lựa chọn. Mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh như tiếng chim, tiếng gió.. được tái tạo lại một cách chân thực nhất. Công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, phòng tập golf 3D được mô phỏng lại một cách chính xác nhất từng đường bay của bóng cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng… cụ thể như tốc độ đầu gậy, độ xa của cú phát bóng, hay điểm rơi bóng,..

Đặc biệt tôi còn được Golffami tặng kèm green khá mịn, với loại cỏ được lọt top của Hàn Quốc nên khá là êm và không bị đau chân. Qua một tuần làm việc với Golffami thì cảm nhận riêng của bản thân tôi là đội ngũ kỹ thuật ở đây có tay nghề cao, làm việc rất tỉ mỉ và chú trọng từng chi tiết nên tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Tôi nghĩ các bạn cũng nên thử đặt niềm tin vào Golffami một lần như tôi.

Tham khảo một số dự án của Golffami tại: Golf3d.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *