brooks-koepka-cho-rang-chuoi-giai-dau-o-saudi-arabia-van-de-doa-pga-tour

Brooks Koepka cho rằng chuỗi giải đấu ở Saudi Arabia vẫn đe dọa PGA Tour

Bất chấp việc nhiều golfer tên tuổi trong việc cam kết ưu tiên cho PGA Tour, cựu số một thế giới Brooks Koepka vẫn đánh giá Saudi Golf League đàn là một trong những mối đe dọa cho PGA Tour.

Được biết trước đó, hai ngôi sao của làng golf là Rory McIlroy (Bắc Ireland) và Bryson DeChambeau (Mỹ) đã có những cam kết thi đấu trên PGA Tour, bất chấp những lời mời hấp dẫn từ Saudi Golf League.

Brooks Koepka cho rằng chuỗi giải đấu ở Saudi Arabia
Brooks Koepka cho rằng chuỗi giải đấu ở Saudi Arabia

Mặc dù vậy, golfer cựu số một thế giới Brooks Koepka lại có một số quan điểm khác, rằng ngay cả khi chưa thể mời được các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng đã gắn bó với mình ở thời điểm hiện tại, thì Saudi Golf League vẫn có thể làm được điều đó trong tương lai gần.

Brooks Koepka nói: “Tôi nghĩ Saudi Golf League vẫn sẽ tiếp tục con đường của họ. Mọi người vẫn sẽ bàn tán về những khoản tiền lớn mà hệ thống các giải đấu này cũng có thể mang lại cho các golfer”.

“Tôi không thấy Saudi Golf League có dấu hiện lùi bước. Đặt trường hợp họ cũng có thể sẽ tăng gấp đôi tiền thưởng so với hiện nay, họ sẽ tìm ra người muốn thi đấu trên hệ thống của họ. Sẽ có golfer rời bỏ các cam kết hiện tại với PGA Tour để gia nhập Saudi Golf League” – Brooks Koepka nói thêm.

Brooks Koepka cho rằng chuỗi giải đấu ở Saudi Arabia
Brooks Koepka cho rằng chuỗi giải đấu ở Saudi Arabia

Quan điểm của Brooks Koepka là mong muốn sẽ nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp Rickie Fowler. Tay golf người Mỹ nói: “Tôi thấy rằng Saudi Golf League cũng không có dấu hiệu gì tỏ ra lo lắng về việc họ chưa mời được các tên tuổi lớn trong việc gia nhập hệ thống của họ”.

“Nói cho cùng với sự cạnh tranh giữa các hệ thống các giải đấu sẽ thúc đẩy các hệ thống đến với việc nâng cấp chất lượng theo hướng tốt hơn” – vẫn là lời của Rickie Fowler.

Hiện tại, cả Brooks Koepka và Rickie Fowler cũng đều chưa có ý định trong việc tham dự Saudi Golf League, nhưng cả hai người đều cho rằng hệ thống giải đấu ở xứ sở Ả rập cũng có thể sẽ không bị chết yểu.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *