cac-golfer-chau-au-va-my-mac-do-hieu-gi-tai-ryder-cup

Các golfer châu Âu và Mỹ mặc đồ hiệu gì tại Ryder Cup?

Đồng phục của tuyển Mỹ và châu Âu luôn gây sốt cho người hâm mộ mỗi dịp khi diễn ra Ryder Cup.

Giải đấu golf đồng đội hấp dẫn nhất thế giới Ryder Cup 2021 vừa diễn ra trên sân Whistling Strait, bang Wisconsin giữa chủ nhà nước Mỹ và châu Âu.

Tại giải đấu này, ngoài chứng kiến nhiều cú đánh thần sầu từ các golf thủ thì thời trang lên sân golf của họ cũng rất được chú ý. Ngay trước và trong khi giải đấu diễn ra, những thông tin về quần áo, giày dép của họ cũng đã được các hãng golf tung ra.

Các golfer châu Âu và Mỹ mặc đồ hiệu gì tại Ryder Cup
Các golfer châu Âu và Mỹ mặc đồ hiệu gì tại Ryder Cup

Đây là năm thứ ba thương hiệu thời trang golf xa xỉ của Italy – Loro Piana đồng hành cùng đội châu Âu tại Ryder Cup. Bộ sưu tập đang được thiết kế cùng với đội trưởng Pádraig Harrington và sẽ được mặc bởi các thành viên khác của đội, cả khi thi đấu và lúc ở bên ngoài sân.

Cho những ai chưa biết thì Loro Piana là một trong các nhà sản xuất vải cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay đến từ Italy. Thương hiệu ra đời từ đầu thế kỷ 19 và đã có nhiều công nghệ phát triển qua 6 thế hệ. Hiện nay, Loro Piana sản xuất ra những loại vải có chất lượng cao nhất từ các nguồn nguyên liệu đặc biệt hiếm quý như len Cashmere, len Merino siêu mịn. Bộ sưu tập dành cho Ryder Cup và có tên là 28Matches của Loro Piana cũng không khác những sản phẩm đắt đỏ đã từng ra mắt trước đó là mấy.

Đầu tiên là chiếc áo khoác chống nước, chống gió và được làm từ vải vi sợi co giãn 3 lớp nhằm xử lý bằng hệ thống Storm. Áo có các màu trắng, vàng, xanh EU, xám được bán với giá 2.867 USD.

Thứ hai là áo len Mezzocollo giá 1.977 USD được làm từ thủ công từ len nguyên chất lấy từ lông cừu Merino chọn lọc. Những con cừu này hiện đang được nuôi ở Úc và New Zealand.

Tiếp sau đó là áo sơ mi polo có giá 896 USD, quần tây 1.019 USD và thắt lưng Ryder Cup Alsavel 4602 USD.

Các golfer châu Âu và Mỹ mặc đồ hiệu gì tại Ryder Cup
Các golfer châu Âu và Mỹ mặc đồ hiệu gì tại Ryder Cup

Ngoài ra, Loro Piana cũng còn làm thêm cả các sản phẩm khác bên ngoài bộ sưu tập dành cho đội châu Âu với giá cũng không hề thấp. Đó là chiếc 28Matches Sweater Bomber có giá 3.373 USD và Travel Parka với giá 5.220 USD.

Đôi giày chơi golf vĩ đại nhất của chủ nhà Mỹ

Justin Thomas trong lần thi đấu tại Ryder Cup năm nay cũng đã đi đôi giày FootJoys đến từ thương hiệu Nomad Customs. Tờ Golf Digest hiện đã có nhiều mô tả về sản phẩm đậm chất Mỹ này là đôi giày chơi golf vĩ đại nhất từng được sản xuất.

Giày có chữ “AMERICA” viết thành khối nổi bật đi cùng hình ảnh biểu tượng của nước Mỹ như đại bàng hói và Nữ thần Tự do. Có người cũng đã ví như thể Justin Thomas đang đeo 2 lát bánh táo khổng lồ khiến người nhìn không thể rời mắt vì quá thèm thuồng.

Hiện chưa rõ giá của đôi giày là bao nhiêu nhưng với kiểu thiết kế đặc biệt này, chắc chắn cũng không rẻ.

Nguồn: https://golfnet.vn/cac-golfer-chau-au-va-my-mac-do-hieu-gi-tai-ryder-cup/

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *