golf3d-nam-dinh3

3d golf simulator là gì – Tìm hiểu về phòng tập golf 3d golf simulator

Golf 3D simulator là gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bạn có biết Golf 3D simulator hiện đại, tân tiến và tiện ích như thế nào? Bạn đang tìm hiểu địa địa điểm trải nghiệm Golf 3D simulator ? Hãy cùng Golffami xem bài viết sau để biết về Golf 3D simulator là gì?

Sau đây Golffami giới thiệu bạn đọc về mô hình 3d golf simulator tại nhà, với công nghệ tiên tiến, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc mô phỏng chính xác đường bóng cũng như cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, độ xa, độ cao, hướng và tốc độ bóng

phòng tập golf 3d golf simulator
phòng tập golf 3d golf simulator

Người chơi có thể dễ dàng tuỳ chọn nhiều sân golf khác nhau, mô phỏng lên đến hơn 200 sân Golf nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có các chức năng hấp dẫn khác như Island mode (đánh banh Golf ra đảo), Approach (đánh banh Golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh Golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập).

1. 3D Golf simulator là gì? Hiểu rõ về Golf 3D

Hiện nay, nhu cầu tập golf tại Việt Nam ngày càng tăng cao, bên cạnh việc di chuyển tới các sân golf ngoại thành thì các golfer cũng không có nhiều thời gian lại lựa chọn cho mình cách thức tự tập luyện với mô hình sân tập golf 3D Golf simulator.

Golf 3d còn có nhiều tên gọi khác như golf màn hình, 3D Golf simulator, golf mô phỏng, phòng tập golf trong nhà, mini golf trong nhà đây là hệ thống mô phỏng chân thực nhất môn thể thao golf ngoài thực tế.

Hệ thống phòng golf mô phỏng có thể là một công cụ rất hiệu quả trong việc giúp người chơi golf cải thiện được thành tích của họ. Công nghệ đã có một bước tiến dài trong khoảng thời gian ngắn nhất định và cung cấp mức độ chính xác cũng như hiện thực phản ánh môi trường thế giới thực.

Golf simulator cung cấp dữ liệu chính xác, quá trình mô phỏng sẽ tính toán kết quả cú đánh ngay lập tức, cung cấp cho bạn một thông tin có giá trị mà bạn có thể sử dụng để luyện tập và cải tiến kỹ thuật đánh của mình. Dữ liệu báo cáo có thể bao gồm: tốc độ đầu gậy, quay ngược, xoay bên, khoảng cách thực hiện, đường bay của bóng, khoảng cách ngoại tuyến và còn nhiều hơn nữa…
3D Golf simulator là một phòng golf xa sỉ nhưng có những lý do rất thực tế khiến người ta muốn sở hữu một chiếc. Một công cụ mô phỏng có thể được thiết lập trong nhà có nghĩa là nó có thể sử dung bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào mang lại những trải nghiệm chơi golf tuyệt vời. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người thích luyện tập vào buổi tối

phòng tập golf 3d golf simulator
phòng tập golf 3d golf simulator

Golf simulator có một đồ họa tuyệt đẹp mang đến nhiều trải nghiệm sống động và cho phép bạn chơi golf trong sự thoải mái tại nhà cùng bạn bè và gia đình. Cho phép bạn chơi golf nhiều khoá học nổi tiếng và phần mền mô phỏng còn cho phép bạn tạo và thiết kế khoá học của riêng mình.

Ngoài ra, trong phòng tập 3D Golf simulator còn được thiết kế nhiều sân golf nổi tiếng thế giới trong dó có cả các sân ở Việt Nam, người dùng chỉ cần bấm nút và chọn sân Golf mà mình yêu thích để sử dụng mà vẫn cảm giác thật giống như đang chơi trên sân Golf ngoài trời.

2. Cấu tạo về mô hình phòng tập 3D Golf simulator

Mô hình Golf simulator cấu tạo gồm các thành phần:

Máy chiếu: Đây là thiết bị mô phỏng trực tiếp chân thực và sống động nhất về hình ảnh, âm thanh sân Golf giống như các sân Golf nổi tiếng trên thế giới thông qua các hệ thống của máy vi tính.

Màn hình máy chiếu: Là màn chiếu giúp hiển thị các hình ảnh từ máy chiếu. Thông thường sẽ làm từ chất liệu vải hai lớp và có độ dày và độ bền cao có khả năng chịu lực tốt từ những cú đánh bóng của người chơi. Ngoài ra, màn chiếu 3D này sẽ được thiết kế cũng như cắt theo kích thước của phòng chơi và màn hình.

Máy đặt (nhả) bóng tự động: Bao gồm có 3 loại là tự động và bán tự động, hay địa hình:

– Máy đặt bóng Golf tự động: Là loại máy tự động, tự động đặt bóng lên tee Golf khi quả bóng được đặt trước đó được người chơi đánh đi hệ thống thu bóng về. Với hệ thống tự động này, người chơi không cần phải có nhiều thao tác đặt bóng mà chỉ cần chuyên tâm vào chơi golf.

– Máy đặt bóng Golf bán tự động: Người chơi có thể dùng chân nhấn nút hoặc đưa gậy vào bàn đạp để bóng Golf cũng có thể sẽ được đặt lên tee Golf.

– Thảm địa hình trong quá trình đánh bóng thảm sẽ nâng lên hạ xuống mô phòng độ dốc cũng như độ khó của địa hình giống như trên sân thật

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Nhiệm vụ chính của hệ thống này là phân tích và mô phỏng tác đánh của người chơi. Khi có kết quả, máy tính sẽ phân tích và sau đó là đưa ra thông tin về đường bóng, hướng bóng và tốc độ, điểm rơi của bóng cho người chơi .

phòng tập golf 3d golf simulator
phòng tập golf 3d golf simulator

Camera tự động: Camera thường được gắn ở những vị trí thuận lợi, giúp theo dõi và chuyển đến máy tính phân tích giúp người chơi và có thể xác định các tư thế chơi Golf chính xác. Hệ thống phòng tập Golf 3D chuyên nghiệp thường sẽ được trang bị 2 Camera: Sensor và Swing Camera.

Loa và Máy tính: Máy tính ở hệ thống phòng Golf 3D cũng sẽ được trang bị: 1 CPU, 1 bàn phím,1 chuột để điều khiển và vận hành phần mềm. Loa giúp người chơi cảm nhận được những âm thanh chân thực sống động nhất trong quá trình chơi Golf.

3. Ưu điểm của mô hình Golf 3D

Mô hình phòng Golf simulator giúp mô phỏng chính xác đường bóng, cũng như cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật: độ xa, độ cao, hướng và tốc độ bóng… giúp người chơi ngày càng hoàn thiện các kỹ năng khi chơi Golf.

Giúp người chơi golf có thể dễ dàng tiếp cận được các sân golf lớn trên thế giới.

– Chơi golf 3d sẽ không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

– Giúp chủ động về thời gian

– Ứng dụng của mô hình Golf 3D

– Mô hình Golf simulator tại gia: hiện nay không tốn quá nhiều diện tích nhưng có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

– Golf 3D còn được sử dụng trong các khu giải trí đa năng như phòng game, quán cà phê, rạp chiếu phim, karaoke…

Và đặt biệt, các sân tập Golf ,sân Golf, nếu có thêm phòng tập Golf 3D cũng sẽ thêm nhiều lựa chọn dành cho golfer:

– Đối với người mới tập chơi Golf: là sự khám phá, cũng trải nghiệm trên mô hình 3D Golf simulator

– Với người đã từng chơi Golf: là sự tập luyện, nâng cao kỹ năng

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trường Phú Thuận – Golffami: là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công, xây lắp sân tập golf, phòng golf 3D,… số 1 Việt Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Lắp Đặt Phòng Golf 3D
  2. Sân Golf Mini

LIÊN HỆ: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *