23

CAO BẰNG CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Cao Bằng là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Nơi đây sở hữu rất nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng tuy nhiên lại sân golf ở đây chưa được tập trung và phát triển, vậy golfer Cao Bằng chơi golf ở đâu? Cùng Golffami tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Nằm ở một tỉnh vùng cao của Việt Nam, mặc dù chưa có sân golf nhưng phong trào chơi golf tại Cao Bằng đã bắt đầu hình thành vài năm gần đây. Những người đam mê golf tại Cao Bằng không có nhiều sân tập và chơi golf chính vì vậy mà các golfer ở đây thường xuyên tìm tới những sân tập trong thành phố hoặc chơi golf tại sân tập tự nhiên là Bãi Tình, xã Thanh Long, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.


Một số sân tập golf gần tỉnh Cao Bằng như:

1. Sân tập golf Ngôi Sao Yên Bái

Sân golf Yên Bái Star Golf tọa lạc tại xã Minh Quân, H. Trấn Yên, TP. Yên Bái. Sân golf nằm rất gần Cao Bằng này được thiết kế với quy mô 280 yard, có 27 lỗ và đạt chuẩn quốc tế. Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái là chủ đầu tư xây dựng dự án. Peter John Waddell – bậc thầy của giới thiết kế sân golf trên thế giới là người chịu trách nhiệm thiết kế sân golf này. Nhờ vậy, mà dù có đầy đủ các tiện ích như câu lạc bộ, nhà hàng, quán ăn, bãi đỗ xe,… Nhưng vẫn hoàn toàn không làm che lấp những cảnh núi đồi hùng vĩ, hồ Minh Quận thơ mộng,… của những người yêu golf.

Sân tập golf Yên Bái

2. Sân tập golf Geleximco Hilltop Valley

Nếu bạn đang tìm kiếm sân tập gol ở Cao Bằng thì Geleximco Hilltop Valley nằm ở tỉnh Hòa Bình cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tập đoàn IMG là chủ đầu tư của dự án này. Tổng vốn đầu tư sân golf lên tới 747.075 tỷ đồng trên tổng diện tích 199,14 ha. Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn này có địa hình độc đáo trên cao, nhiều chướng ngại vật như vùng đất nhấp nhô, hồ cát, hồ nước hay những đường Fairway hình sóng trải dài từ vùng bên này sang bên khác tại sân golf,… Khiến cho rất nhiều golf thủ thích thú khi được thử thách bản thân mình.

Sân tập golf Geleximco Hilltop Valley

3. Sân tập golf ở Cao Bằng gần nhất: Phượng Hoàng

Sân golf phương Hoàng nằm ở xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hoà Bình, cách Cao Bằng và Hà Nội khoảng 1 tiếng di chuyển. Sân tập golf liền kề Cao Bằng này có quy mô 311.7 ha. Sân được chia thành 3 sân nhỏ là sân Phoenix Course, sân Champion Course, sân Dragon Course.

Sân golf nằm trong Phoenix Golf & Resort này chính là sân golf lớn thứ 2 tại châu Á, chỉ sau sân golf Mission Hills China. Ưu điểm của sân tập golf này chính là đại thế cực kỳ độc đáo, bốn bề đều được bao bọc bởi núi rừng. Ngoài trải nghiệm đánh golf thỏa mãn đam mê, golfer còn có thể thoải mái thưởng thức những thảm có xanh mượt, hàng cây xanh trải dài, dãy núi hùng vĩ và thơ mộng.

Sân tập golf Phượng Hoàng

Mặc dù chưa chính thức có thông tin về một sân tập golf ở Cao Bằng. Nhưng với những điều kiện mà Cao Bằng đang sở hữu, chúng ta có quyền tin vào một tương lai không xa, một sân golf đẳng cấp thế giới sẽ được xây dựng tại đây.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *