bao-duong-phong-golf4

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG LẮP PHÒNG GOLF 3D

Những dòng feedback của quý khách hàng và những phản hồi về tình hình kinh doanh thuận lợi chính là sự động viên lớn nhất để Golffami tiếp tục phấn đấu liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vươn lên trở thành 1 trong những thương hiệu cung cấp phòng golf 3D dẫn đầu toàn ngành.

Tạ Thị Phương Linh một khách hàng lâu năm của Golffami có chia sẻ: “ Tôi chơi golf từ năm 2009 khi đó bộ môn thể thao golf còn chưa được nhiều người biết đến và không được phổ biến như bây giờ. Trước đó để chơi golf tôi và chồng phải đặt lịch từ trước thường thì mỗi cuối tuần mới được lên sân vì ngày thường phải đi làm. Vừa mất chi phí vừa mất thời gian. Có 1 lần đi bàn công chuyện làm ăn được biết đến phòng golf 3D, thấy được những ưu điểm của nó so với sân ngoài trời nên tôi đã quyết định bảo chồng lắp đặt phòng golf 3D của nhà Golffami ”.

Phản hồi từ anh Đỗ Bảo Dương : “ Là một người chơi mới nên tôi rất thường xuyên ra sân luyện tập để nâng cao tay nghề của mình, tuy nhiên gặp hôm nào trời mưa là tôi lại rất nản chí. Biết được điều này, bạn tôi đã khuyên tôi nên lắp một phòng golf 3D trong nhà để có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đặc biệt tránh được những hôm thời tiết xấu. Tôi vô tình biết được Golffami, nên đã đặt mua về trải nghiệm thử và thật bất ngờ với kết quả, tôi vô cùng hài lòng về sự lựa chọn này”. 

Anh Mạnh Cường cho biết: “ Là một người đam mê với bộ môn golf, nhưng do tính chất công việc nên ít có thời gian ra sân luyện tập. Tình cờ trong 1 lần trong khi đi uống cafe với đối tác tôi đã được trải nghiệm đánh golf tại phòng golf 3d cảm giác giống như đang trên sân, không đắn đo gì tôi đã đặt thiết kế riêng cho mình 1 phòng golf 3D tại nhà như vậy, để tiết kiệm thời gian bên gia đình. Tôi nghĩ là một golfer bạn nên có nó ở trong nhà”. 

Golffami là một trong những thương hiệu cung cấp trang thiết bị golf hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và càng được nhiều golfer biết đến không những trong nước mà còn lan rộng ra quốc tế.

Tham khảo một số dự án của Golffami tại: Golf3d.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *