dan-golfer-tre-khuay-dong-lang-golf-viet

Dàn golfer trẻ khuấy động làng golf Việt

Golfer 17 tuổi Nguyễn Quang Trí hiện đã lên ngôi vô địch ở giải đấu tại Sầm Sơn, trong tiếp nối mạch thành công của “dòng máu trẻ” làng golf Việt.

Đánh bại hơn 1000 đối thủ, golfer 17 tuổi Nguyễn Quang Trí đạt được lên ngôi vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021 vừa kết thúc tại Sầm Sơn (Thanh Hóa). Thành tích của Nguyễn Quang Trí là 73 gậy, vượt qua 2 đối thủ cạnh tranh quyết liệt là Đỗ Anh Đức (74 gậy) và Nguyễn Đặng Minh (74 gậy).

Dàn golfer trẻ khuấy động làng golf Việt
Dàn golfer trẻ khuấy động làng golf Việt

Ngôi vô địch của Nguyễn Quang Trí thực tế không phải là kết quả quá bất ngờ. Golfer 17 tuổi này cũng đã và đang là một trong những gương mặt quen thuộc tại các giải đấu phong trào. Cùng với người em trai Nguyễn Đặng Minh, bộ đôi golfer thuộc đội tuyển trẻ Hà Nội này còn từng nhiều lần góp mặt tại các sân chơi chuyên nghiệp.

Với những thành tích ấn tượng ở cũng độ tuổi 17, Nguyễn Quang Trí được coi là một trong những nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội. Việc liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn, Quang Trí cũng đã và đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

Cách nay nửa tháng, tại Bamboo Airways Golf Tournament 2021, golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh cũng đăng quang ngôi vô địch một cách thuyết phục khi đánh bài nhiều đàn anh, đàn chú.

Với ngôi vô địch của Nguyễn Quang Trí, FLC Faros Golf Tournament 2021 cũng đã được coi là về đích thành công với hơn 1000 golfers tham dự và ghi nhận 1 Eagle, 20 giải kỹ thuật và các giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng đấu.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cac-mon-khac/dan-golfer-tre-khuay-dong-lang-golf-viet-800783.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *