jasonkokrakkevinna

Jason Kokrak và Kevin Na vô địch giải golf QBE

Được biết giành đến 12 điểm birdie trong tổng số 13 hố đấu cuối trong ngày thi đấu cuối cùng 12/12 (theo giờ Mỹ), cặp đôi Jason Kokrak và Kevin Na cũng đã đạt được vô địch giải QBE.
Đây là một trong những giải đấu dành cho các cặp đôi, với thể thức không giống như các giải trên PGA Tour hoặc LPGA Tour. Các cặp đôi này hiện cũng không nhất thiết phải toàn là nam hoặc là nữ, mà cũng có thể còn xen kẽ với nhau.

Jason Kokrak và Kevin Na vô địch giải golf QBE
Jason Kokrak và Kevin Na vô địch giải golf QBE

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Jason Kokrak và Kevin Na giành tổng điểm -33 gậy, đoạt ngôi vô địch, xếp thứ nhì là cặp đôi Billy Horschel và Sam Burns với tổng điểm -32 gậy.

Trong khi đó, hai cặp đôi xếp ở vị trí đồng hạng ba là Harris English và Matt Kuchar, cùng cặp Marc Leishman và Jason Day và cũng chỉ kém một điểm (-31 gậy), xếp ngay sau đó.

Golfer nữ duy nhất đến từ LPGA Tour là Lexi Thompson cùng người đánh cặp là Bubba Watson cũng đã về vị trí thứ 9.

Sau khi giành ngôi vô địch, Kevin Na nói: “Chúng tôi có một khởi đầu không mấy suôn sẻ, chúng tôi phải liên tục nói với nhau rằng vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước”.

“Khi tôi bắt đầu giành được những điểm birdie, chúng tôi cũng đã khiến trận đấu trở nên nóng bỏng và đầy kịch tính” – Kevin Na nói thêm.

Giành chiến thắng tại giải QBE, cặp đôi Jason Kokrak và Kevin Na cũng đã và đang nhận tổng cộng 895.000 USD (hơn 20,5 tỷ đồng), tức 447.500 USD (hơn 10,25 tỷ đồng) dành cho mỗi người.

Trong khi đó, cặp đôi hạng nhì là Sam Burns và Billy Horschel nhận tổng cộng 560.000 USD (gần 13 tỷ đồng), tức 280.000 USD (khoảng 6,5 tỷ đồng) dành cho mỗi người.

Còn hai cặp đôi đồng hạng ba gồm Marc Leishman và Jason Day, cùng Harris English và Matt Kuchar nhận 305.000 USD (hơn 7 tỷ đồng) mỗi cặp, khoảng 152.500 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng) mỗi người.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/jason-kokrak-va-kevin-na-vo-dich-giai-golf-qbe-20211214003018575.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *