tu-van-thiet-ke-phong-tap-golf-3d

Dịch vụ tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D tại Golffami

Tập luyện đánh golf tại các phòng tập golf 3D đang là xu thế được rất nhiều các golfer lựa chọn. Đó cũng là lý do vì sao mà tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D là một trong những dịch vụ trọng điểm hàng đầu tại Golffami. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thì chắc chắn Golffami sẽ là lựa chọn số 1 cho những khách hàng muốn lắp đặt phòng tập golf 3D.

Phòng tập gofl 3D là gì?

Phòng tập golf 3D là một hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại để mô phỏng một cách chân thực nhất về đường bay, tốc độ, góc đánh và điểm tiếp cận của bóng như khi bạn đánh trên sân golf thật ngoài trời. Như vậy, thay vì phải mất thời gian, chi phí di chuyển thì chỉ cần lắp đặt 1 phòng tập golf 3D là bạn có thể dễ dàng luyện tập những cú swing vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D
tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D

Một số ưu điểm của phòng tập golf 3D

+ Mô hình phòng tập golf 3D giúp người chơi ngày càng hoàn thiện kỹ năng đánh golf của mình.

+ Tạo cảm giác thật như chơi trên sân golf ngoài trời

+ Không sợ ảnh hưởng của thời tiết cũng như các điều kiện khí hậu khác.

+ Chủ động được về thời gian tập luyện

Ngoài ra, phòng tập gofl 3D còn mô phỏng nhiều mô hình tập khác nhau như Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh golf vào mục tiêu), Near Pins (đánh banh gần green), …và các golfer có thể dễ dàng trải nghiệm.

Dịch vụ tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D tại Golffami

Vì là một phòng tập hiện đại nên các trang thiết bị có trong phòng tập golf 3D phải có sự kết hợp hoàn hảo với nhau để golfer có thể dễ dàng sử dụng. Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D của Golffami, bạn sẽ được những chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về vị trí lắp đặt, các trang thiết bị cần có dựa trên khuôn mẫu phòng tập golf 3D chuẩn của Hàn Quốc.

tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D
tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D

Các trang thiết bị cần có cho phòng tập golf 3D:

Máy chiếu: Golffami sử dụng là máy chiếu tiêu chuẩn từ XGA trở lên để có thể cho những hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Từ đó giúp cho các golfer có cảm giác như đứng giữa sân golf ngoài trời rộng lớn.

Màn hình chiếu 3D: Màn hình chiếu 3D được làm chất liệu vải chống cháy có 2 lớp dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh. Sản phẩm này được bảo hành với 3000 cú phát bóng trong 24 tháng.

Máy nhả bóng: Golffami cung cấp 2 loại máy đặt bóng lên tee là bán tự động và khay đặt bóng.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Hệ thống này sẽ giúp golfer phân tích và mô phỏng các động tác đánh. Từ đó máy tính sẽ phân tích và đưa ra kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.

Camera tự động: Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác.

Tất cả các thiết bị máy móc trên đều được Golffami nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D mà Golffami đang cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số  hotline: 0243 797 0279 – 0944 891 896 và nhận tư vấn chuyên sâu nhất từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi như:

>>>Bảo hành thiết bị phòng tập golf 3d

>>>Thi công lắp đặt phòng tập golf 3d

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *