cach-choi-danh-golf-tot

Tìm hiểu thời gian bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D tại Golffami

Golffami là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam phụ trách thiết kế, thi công phòng tập golf 3D hiện đại tại nhà cho khách hàng. Và khi lắp đặt, ngoài việc lưu ý xem các thiết bị được sử dụng thuộc hãng nào, giá cả ra sao thì thời gian bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D cũng là điều mà các khách hàng quan tâm. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thời gian bảo hành của các thiết bị, máy móc cho phòng tập golf hiện đại này.

Bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D
Bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D

Thời gian bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D tại Golffami

Phòng tập golf 3D là mô hình tập golf hiện đại để có thể mô phỏng được chính xác cú đánh của golfer như khi chơi sân golf thật ngoài trời. Chính vì thế mà trang thiết bị, máy móc được Golffami lựa chọn khi lắp đặt phòng golf 3D cho khách hàng đều là những sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuỳ vào từng loại sản phẩm, hãng sản xuất mà thời hạn bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D lại khác nhau:

Máy chiếu: Golffami sử dụng là máy chiếu tiêu chuẩn từ XGA trở lên để có thể cho những hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Với sản phẩm này thì Golffami sẽ bảo hành theo hãng.

Màn hình chiếu 3D: Màn hình chiếu 3D được làm chất liệu vải chống cháy có 2 lớp dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh. Sản phẩm này được bảo hành với 3000 cú phát bóng trong 24 tháng.

Máy nhả bóng: Golffami cung cấp 2 loại máy đặt bóng lên tee là bán tự động và khay đặt bóng. Thời hạn bảo hành 2 sản phẩm này từ 1 – 2 năm.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Hệ thống này sẽ giúp golfer phân tích và mô phỏng các động tác đánh, từ đó đưa ra kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng. Sản phẩm này sẽ được Golffami bảo hành 2 năm.

Bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D
Bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D

Camera tự động: Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác. Camera quan sát sẽ được Golffami bảo hành 2 năm.

Việc bảo hành thiết bị phòng tập golf 3D là một lời cam kết chất lượng mà Golffami gửi tới khách hàng để bạn có thể yên tâm tập luyện những cú đánh bóng. Tập luyện đánh golf tại phòng tập 3D, bạn không chỉ được nâng cao trình độ, kỹ năng đánh bóng của bản thân mà còn có thể trải nghiệm thi đâu những hỗ golf khác nhau từ những sân golf lớn trên thế giới.

Nếu bạn là một golfer đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế, thi công phòng tập golf 3D tại nhà thì hãy lựa chọn Golffami. Bằng sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm, Golffami đảm bảo sẽ lắp đặt, cung cấp những trang thiết bị chính hãng, chất lượng với mức giá tiêu chuẩn theo đúng cam kết đã đề ra.

Bạn có thể quan tâm thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

>>>Thi công lắp đặt phòng tập golf 3d

>>>Tư vấn thiết kế phòng tập golf 3d

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết bị Trường Phú Thuận

VPĐD: Số 27A/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Chi nhánh: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, HCM

Hotline: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Website: https://golf3d.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *