giai-golfviet-swing-cup-2022-da-san-sang-cho-don-cac-golfer-tranh-tai

Giải golf có phần thưởng “Hole in One” lên đến 16 tỷ đồng

Với thông điệp lan tỏa cũng như gắn kết môn golf, đây không chỉ là ngày hội tranh tài đầy hấp dẫn, mà còn là dịp để mỗi cá nhân cùng tưởng nhớ về cội nguồn của mình, chính là các bậc tiền bối ở các CLB.

Ngoài ra, giải đấu cũng còn hứa hẹn sẽ giúp cho nhiều thế hệ các tay golf trẻ trong tương lại noi theo và luyện tập thi đấu, giao lưu, học hỏi, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng nhau.

Giải golf có phần thưởng "Hole in One" lên đến 16 tỷ đồng
Giải golf có phần thưởng “Hole in One” lên đến 16 tỷ đồng

Giải đấu hiện nay cũng đã và đang mang tên giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam, với mỗi CLB sẽ đại diện cho dòng họ của mình, với tổng cộng 15 CLB. Giải diễn ra ngày 7/4, tại TPHCM.

Tham dự giải đấu, mỗi CLB hiện nay cũng bao gồm 20 thành viên, trong đó có 16 thành viên chính thức và 4 dự bị được chia làm 8 cặp, thi đấu đối kháng, theo thể thức Match Play – Fourball (các golfer sẽ tự tay đánh bóng từ gậy đầu tiên cho đến gậy cuối cùng cho đến khi bóng vào hố, sau đó tính điểm).

Thể thức Match Play – Fourball là thể thức sẽ được sử dụng tại giải golf đồng đội danh giá nhất thế giới Ryder Cup, giữa đội tuyển châu Âu và đội tuyển Mỹ, và nó cũng sẽ mang tính định kỳ hai năm/lần.

Theo thông báo từ phía BTC, ấn tượng khác của giải đó chính là phần thưởng “Hole in One” (đánh một gậy duy nhất đưa bóng vào hố đích) hiện nay đang có giá trị rất cao, lên đến 16 tỷ đồng. Ngoài ra, cũng còn có các giải thưởng khác là những chiếc xe hơi có giá trị.

Nếu giải đấu lần đầu tiên trong năm nay được tổ chức thành công, giải đấu này hiện nay đã và đang được dự định sẽ duy trì trong các năm tiếp theo.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *