trump-khoe-cu-danh-hole-in-one-tren-san-golf

Trump khoe cú đánh hole-in-one trên sân golf

Trump khẳng định đã thực hiện được cú đánh hole-in-one, cú đánh mà ngay cả những tay golf chuyên nghiệp cũng hiếm khi làm được, khi được chơi tại câu lạc bộ golf của ông.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, 75 tuổi, hôm 28/3 cũng đã đưa ra một tuyên bố chi tiết về cú đánh hole-in-one (đưa bóng vào lỗ golf chỉ bằng một cú đánh) với cự ly gần 170 mét ở hố số 7 tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế Trump, West Palm Beach, bang Florida. Trump cho biết ông chơi với các tay golf chuyên nghiệp Ernie Els, Gene Sauers, Ken Duke và Mike Goodes khi thực hiện những cú đánh.

“Nhiều người hiện nay cũng đang có nhiều thắc mắc nên tôi sẽ giải thích ngay bây giờ, đó là sự thật 100%”, Trump cũng cho hay, song không nói rõ ông đã thực hiện được những cú đánh khi nào.

Trump khoe cú đánh hole-in-one trên sân golf
Trump khoe cú đánh hole-in-one trên sân golf

Người phát ngôn của Trump, Taylor Budowich, cũng đăng Twitter video cho thấy kết quả sau cú đánh, khi cựu tổng thống đi nhặt lại quả bóng là từ lỗ golf.

“Quả bóng lao đi tuyệt vời trong cơn gió cũng khá mạnh, nảy lên hai lần và lăn vào lỗ”, Trump cũng đã có giải thích. “Những người chơi cùng tuyệt vời đã nhận ra điều đó trước tôi vì mắt họ tinh hơn. Tôi không nói ai đã thắng vì tôi rất khiêm tốn, nói rồi mọi người lại bảo khoe khoang. Tôi không thích những người khoe khoang”.

Trump cũng rất thích chơi golf. Ông đã đến các sân golf, hầu hết là của ông, gần 300 lần và trực tiếp chơi ít nhất 150 lần trong 4 năm nhiệm kỳ tổng thống, theo trang web TrumpGolfCount và chuyên theo dõi các chuyến đi chơi golf của ông.

Những thống kê trên thế giới hiện nay cũng đã cho rằng không có cú ghi điểm trong thể thao nào hiếm hoi như hole-in-one ở môn golf. Theo Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ, tỷ lệ đạt hole-in-one là 1/3.000 đối với các golf thủ chuyên nghiệp, 1/5.000 với người chơi có handicap thấp và 1/12.000 với người chơi nói chung.

Nguồn: https://vnexpress.net/trump-khoe-cu-danh-hole-in-one-tren-san-golf-4444746.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *