giai-golf-hang-dau-tai-singapore

Giải golf hàng đầu tại Singapore trở lại vào năm sau

SMBC Singapore Open – giải golf hàng đầu của Singapore thuộc Asian Tour cũng sẽ trở lại vào năm 2022, cùng với giá trị giải thưởng tăng vọt.
Sau một năm phải dừng vì dịch Covid-19, giải golf SMBC Singapore Open cũng sẽ được tổ chức trở lại ngay vào đầu năm 2022, cùng với tổng tiền thưởng được tăng lên 1,25 triệu USD (gần 29 tỷ đồng), so với mức 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) từ năm 2020 trở về trước.

Trong một thông báo cũng mới được đăng tải mới đây, Sportfive – nhà tổ chức sự kiện, cho biết: “Việc tiếp đón khán giả có giới hạn đang được lên kế hoạch”.
Cũng theo Sportfive, họ cũng sẽ liên kết chặt chẽ với các nhà chức trách để đảm bảo rằng các quy trình an toàn về sức khỏe cộng đồng cũng đang rất cần được tuân thủ.

Giải golf hàng đầu tại Singapore trở lại vào năm sau
Giải golf hàng đầu tại Singapore trở lại vào năm sau

SMBC Singapore Open 2022 cũng là sự kiện cuối cùng trên Asian Tour mùa giải 2020 – 2021. Giải đấu này sẽ quyết định ai là người vô địch Asian Tour.

Ông Cho Minn Thant, Giám đốc điều hành của Asian Tour bày tỏ: “SMBC Singapore Open là giải đấu được các VĐV và người hâm mộ yêu thích. Chúng tôi tin tưởng rằng những nhà tổ chức cùng các đối tác sẽ làm việc hết mình, nhằm mang đến một sự kiện chất lượng cao và cũng đang rất an toàn cho tất cả mọi người tham gia”.

Trong khi đó, Ross Tan – chủ tịch Hiệp hội golf Singapore nói: “Giải đấu luôn là một trong những điểm nhấn trong lịch trình thể thao tại Singapore. Chúng tôi cũng đang rất háo hức chờ đón các golfer trở lại Singapore và tự tin tổ chức một phiên bản thành công khác của SMBC Singapore Open”.

Giải đấu năm nay hiện cũng đã và đang được tổ chức tại cụm sân golf Serapong tại đảo Sentosa (Singapore), từ ngày 20 – 23/1/2022.

SMBC Singapore Open cũng đã từng thu hút các golfer tên tuổi tham dự, như Jordan Spieth (Mỹ) vô địch lần giải năm 2016, hay Sergio Garcia (Tây Ban Nha) vô địch lần giải năm 2018.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/giai-golf-hang-dau-tai-singapore-tro-lai-vao-nam-sau-20211220012324557.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *