doanh-nhan

Doanh nhân Ngọc Anh muốn đưa sao Việt thi golf quốc tế

Doanh nhân Ngọc Anh rất muốn đưa sao Việt thi đấu golf ở Praha (Cộng hòa Séc), Budapest (Hungary), London (Anh) vào mùa xuân 2022.

Cuối tuần qua, bà Ngọc Anh – Chủ tịch Ngôi Sao Thái An – cùng phối hợp người mẫu, diễn viên Bình Minh – CEO công ty VGS Southern tổ chức thành công các hoạt động giao lưu “PGA Golf Tournament – Doanh nhân và nghệ sĩ” tại PGA Ocean – thuộc cụm sân PGA độc quyền 36 hố tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận).

Doanh nhân Ngọc Anh muốn đưa sao Việt thi golf quốc tế
Doanh nhân Ngọc Anh muốn đưa sao Việt thi golf quốc tế

Chương trình đang có sự thu hút sự quan tâm của nhiều golf thủ gồm đạo diễn, diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ như: Anh Thơ – vợ Bình Minh, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Jennifer Phạm, Chi Bảo, Huy Tuấn, Quang Thắng, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Anh, á hoàng golf Hải Anh, Việt Anh, Quỳnh Nga…

Nhiều golfer doanh nhân cũng hào hứng khi góp mặt. Bà Ngọc Anh cho biết: “Nhờ mối giao tình với tập đoàn Novaland, tôi cũng đã mạnh dạn tổ chức các hoạt động giao lưu này”. Sự kiện dự kiến diễn ra mỗi năm một lần, Bằng Kiều cũng sẽ góp mặt ở năm sau. Bà Ngọc Anh hiện là quản lý của Bằng Kiều, gọi nam ca sĩ là chú ruột.

Các golf thủ nói ấn tượng cùng với cụm sân PGA 36 hố độc quyền vì tầm nhìn ôm trọn biển Tiến Thành, Phan Thiết, do huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman được thiết kế và hiện đang nằm trong hệ thống sân của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA).

Trong đó, sân PGA Ocean khai trương từ tháng 4, 100% cỏ Zoysia và Primo Zoysia Grass tự nhiên, thân thiện với môi trường. Golfer, doanh nhân lẫn nghệ sĩ đều có những mong chờ cùng với những giải đấu quốc tế sẽ tổ chức tại đây hàng năm, và được gặp gỡ, giao lưu cùng với những vận động viên lừng danh thế giới.

Bà Ngọc Anh và diễn viên Bình Minh cũng đang lên kế hoạch cho giải golf gần nhất, có thể đưa các nghệ sĩ Việt thi đấu cùng các doanh nhân quốc tế tại Praha (Cộng hòa Séc), Budapest (Hungary) và London (Anh) vào mùa xuân năm 2022. Ban tổ chức cũng sẽ mời các golfer châu Âu, Trung Đông về Việt Nam giao hữu.

Nguồn: https://vnexpress.net/doanh-nhan-ngoc-anh-muon-dua-sao-viet-thi-golf-quoc-te-4404398.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *