giai-golfviet-swing-cup-2022-da-san-sang-cho-don-cac-golfer-tranh-tai

Giải GolfViet Swing Cup 2022 đã sẵn sàng chờ đón các golfer tranh tài

Được biết chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, giải GolfViet Swing Cup 2022 sẽ chính thức khai màn tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Những công tác cuối cùng nhằm chuẩn bị cho giải đấu đã được BTC gấp rút hoàn thành.
Sau những thành công ngoài mong đợi của giải ‘Ra mắt GolfViet điện tử” và giải “GolfViet Winter Cup”, GolfViet tiếp tục tổ chức giải GolfViet Swing Cup 2022 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Thông qua giải đấu, BTC mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi để các golfer so tài, giúp cho việc nâng cao trình độ và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cũng như tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hợp tác và chào đón một năm cùng nhiều hoạt động hứng khởi.

Giải golf hiện nay còn quy tụ gần 200 golfers, và được chia làm 4 bảng (Những golfers không có handicap chính thức sẽ được tính handicap ngày (system 36) và quy về các bảng):

– Bảng A (Handicap: 00 – 15)

– Bảng B (Handicap: 16 – 24)

– Bảng C (Handicap: 25 – 36)

– Bảng Lady: (Handicap: 00 – 36)

Đến với giải golf, các golfer cũng sẽ có cơ hội rinh xế xịn và tiền mặt khủng nếu đoạt Hole in One tại các hố Par 3. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao giải dành cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như 2 giải Longest Drive, 2 giải Nearest to the Pin.

Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ như: Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải, Công ty May Sư Tử Vàng, Golf Honma, CLB Hà Nội Sài Gòn, CLB BGC, Công Ty DOLO Men, BDC – CLB Tư vấn Nợ Ngân Hàng, Công ty TNHH Vina Green Plus Investment… Được biết tổng giá trị giải thưởng của giải đấu cũng sẽ lên đến 6 tỷ đồng.

Lịch thi đấu giải GolfViet Winter Cup 2020:

– 10:00 -11:30: Check in & ăn trưa nhẹ tại nhà hàng.

– 11:40: Tập trung khai mạc & chụp hình lưu niệm tại Main Starter.

– 12:00: Shot gun thi đấu.

– 18:00: Tiệc tối trao giải.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *