nelly-korda-bo-lo-giai-major-dau-tien-trong-nam-tren-lpga-tour

Nelly Korda đã bỏ lỡ giải major đầu tiên trong năm trên LPGA Tour

Golfer nữ hàng đầu thế giới Nelly Korda đã không kịp tham dự giải major đầu tiên trong năm nay, do chưa bình phục các chấn thương ở tay.

Theo như thông báo của BTC giải Chevron (trước đây được biết đến với tên gọi ANA Inspiration), tay golf số 2 thế giới, đồng thời cũng là nhà đương kim vô địch Olympic Nelly Korda cũng sẽ không tham dự giải đấu này, được triển khai diễn ra trong tuần sau.

Nelly Korda đã bỏ lỡ giải major đầu tiên trong năm trên LPGA Tour
Nelly Korda đã bỏ lỡ giải major đầu tiên trong năm trên LPGA Tour

Chevron chính là giải major (tương đương cùng với tính chất các giải Grand Slam trong môn quần vợt) đầu tiên trong năm 2022. Về phía Nelly Korda, hôm 13/3 vừa rồi cô cũng đã có thông báo mình bị tụ máu ở cánh tay, và hiện đang rất cần phải nghỉ ngơi, cũng như có thể chữa trị chấn thương tại nhà.

Golfer nữ số 2 thế giới cũng đã chỉ cho biết cô hy vọng sẽ được “sớm trở lại”, chứ cô không nói rõ thời điểm cho ngày trở lại ấy.

Việc Nelly Korda đang vắng mặt tại Chevron cũng là một sự đáng tiếc đối với bản thân VĐV này, cũng như là sự đáng tiếc đối với toàn bộ giải đấu. Nelly Korda hiện nay luôn có các vị trí rất cao ở các kỳ giải Chevron gần đây.

Năm 2020, golfer số 2 thế giới chỉ thua sát nút trong loạt đấu play-off tranh ngôi vô địch. Còn năm ngoái, VĐV người Mỹ cũng đã về thứ ba tại giải này.

Nelly Korda đã không thể thi đấu nhà nghề từ đầu tháng 2 vừa qua, và với việc rút khỏi giải Chevron, cô em nhà Korda sẽ kéo dài thêm những chuỗi ngày sẽ không ra sân của mình.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *