choi-golf-tai-gia-giua-mua-gian-cach

GOLF 3D – GIẢI PHÁP MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Golf với tên gọi khác bộ môn thể thao quý tộc dành cho tầng lớp thượng lưu những người có điều kiện, vì vậy chi phí chơi golf cũng thuộc tốp * hàng đầu* cho sự tốn kém. Chi phí cho mỗi lần ra sân bao gồm rất nhiều khoản chi khác nhau, vì vậy hôm nay Golffami sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp mới giúp tiết kiệm chi phí tối đa – phòng golf 3D.

Chi phí chơi golf cơ bản hiện nay.

Phí sân Golf

Đây là khoản chi phí lớn nhất mà bạn phải chi cho một trận Golf. Nguyên nhân vì mỗi sân Golf được xây dựng dựa trên các thiết kế các khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả sân Golf đều vô cùng rộng lớn, thoáng đãng. Bao quanh các sân Golf là rất nhiều cây xanh, hồ nước, bãi cát,…Có thể ví sân Golf như “kỳ quan thiên nhiên” giữa lòng thành phố. Tuy nhiên, điều đáng mừng là số lượng sân Golf trên cả nước ngày càng nhiều nên chi phí sân Golf ngày càng có xu hướng giảm. Điều này sẽ giúp Golf dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Chi phí sân Golf thường được chia làm 3 loại:

* Đối với khách vãng lai: chi phí có thể lên đến 100$

* Đối với hội viên: chi phí dao động từ 15$ cho đến 30$

* Đối với khách mời: từ 60$ đến 80$

Chi phí ăn uống

Mỗi trận Golf thường kéo dài trong nhiều giờ, vậy nên ăn uống sau trận Golf là điều không thể thiếu của các Golfer. Thông thường, tại các sân golf đều sẽ có khu vực nhà hàng để phục vụ thượng khách ngay tại chỗ. Chi phí cho một bữa ăn khoảng từ 500.000VNĐ trở lên tùy theo món ăn mà Golfer lựa chọn. Tính ra một tháng golfer sẽ tiêu tốn khoảng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng cho phí ăn uống với số lần chơi từ 2 – 3 lần.

Chi phí chơi Golf – Trang phục

Ngoài ra bạn cũng cần chi một khoản cho thời trang golf bởi đây là nơi có quy tắc, văn hóa thời trang riêng. Khoản này bạn có thể tự quyết định việc mua hàng chính hãng hay hàng Việt Nam xuất khẩu để tiết kiệm chi phí.

Các phụ kiện khác

Ngoài ra, các bạn sẽ phải đầu tư thêm một khoảng kha khá nếu muốn sở hữu các phụ kiện chơi golf như túi golf, giày, kính mắt, tee golf, găng tay, bóng golf, mũ,…

Phí dịch vụ

Chi phí thuê caddy hay xe điện khoảng từ 40 USD đến 50 USD (chưa kể tiền bo).

Chi phí lắp đặt một phòng golf 3D cơ bản.

chi phí lắp đặt phòng golf 3D cũng vô cùng đa dạng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể tới:

1.Diện tích phòng golf cần thi công

Diện tích, quy mô phòng golf 3D là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc bố trí, lắp đặt các trang thiết bị. Diện tích càng lớn, quy mô càng rộng thì mức chi phí lắp đặt sẽ cao hơn. Ngoài ra, với những diện tích nhỏ hẹp, vị trí khó lắp đặt, chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

Do đó, trước khi thi công phòng golf, các bạn cần xem xét và xác định chính xác diện tích phòng. Điều này sẽ giúp lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp, tiết kiệm hơn.

Các phòng Golf có diện tích và mục tiêu sử dụng khách nhau sẽ có giá thành lắp đặt khác nhau

2.Các trang thiết bị cho phòng golf 3D

Các trang thiết bị máy móc cũng là yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp tới chi phí lắp đặt phòng golf 3D. Trên thực tế, để hoàn thiện mô hình phòng golf 3D tại nhà, cần sử dụng tới nhiều thiết bị, trong đó không thể bỏ qua những thiết bị quan trọng như:

+ Máy chiếu và màn hình chiếu 3D

+ Hệ thống cảm biến

+ Phần mềm Golf

+ Máy nhả bóng

+ Thảm tập phòng golf

+ Bóng golf

+ Gậy golf và giá để

+ Máy tính,…

Hiện nay trên thị trường golf Việt Nam giá phòng golf 3D giao động từ 300 triệu – 1.5 tỷ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau  Do đó, các bạn cần tham khảo đơn vị uy tín để vừa sở hữu phòng golf 3D với chất lượng tốt, vừa được hưởng chi phí lắp đặt tiết kiệm. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị Golffami chuyên thi công phòng golf 3D chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo thêm tại: Dự án phòng golf 3D

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *