goi-

Golf màn hình 3D: Công nghệ mới giúp Golfer trải nghiệm ngay trong nhà

Nếu bạn không có điều kiện để trải nghiệm chơi Golf ngoài sân bãi thật, hoặc do ảnh hưởng dịch covid ko lên sân được. Bạn đang muốn nâng cao kỹ thuật ngay tại nhà thì công nghệ chơi Golf qua màn hình 3D cũng là một trong những gợi ý được nhiều người lựa chọn.

Golf màn hình 3d
Golf màn hình 3d

Golf từ xưa được coi là một trong những bộ môn thể thao quý tộc, và hiện không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để trải nghiệm. Trong thời gian gần đây, người yêu thích bộ môn thể thao golf có cơ hội được tiếp cận bộ môn này qua những cú đánh với hệ thống sân golf màn hình 3D cùng với sân golf giả lập.

Golf 3d màn hình là gì?

Chơi Golf màn hình 3D thực chất được cho là một trong những mô hình mới có sự kết hợp bởi công nghệ cao giúp cho người chơi golf không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc để giao lưu, học hỏi, cũng như nâng cao khả năng chơi golf của mình ngay tại không gian riêng biệt.

Gần chục năm trở lại đây, hệ thống Golf 3d màn hình ra đời, sau đó nhanh chóng phát triển ở nhiều quốc gia châu Âu và một số nước châu Á như Nhật Bản , Hàn Quốc… Đặc biệt đối với các nước có khí hậu lạnh, điều kiện chơi golf ngoài trời khó khăn.

Golf màn hình 3d
Golf màn hình 3d

Chơi golf màn hình 3D giúp người chơi cũng có thể thực hành chơi golf tại không gian trong nhà nhờ đó màn hình lớn cùng với hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao giúp cho việc cho phép người chơi có thể thoải mái và ngay lập tức bạn cũng chỉ cần một bước cũng có thể giúp khởi động máy tính.

Người chơi golf sẽ đứng trước một màn chiếu mô phòng golf 3d, và việc giúp cho bạn có thể thực hiện được các cú đánh bằng bóng thật và gậy thật, chơi theo thời gian thực trên thảm cỏ giúp bạn có thể đặt được cảm biến, người chơi cũng có thể sẽ có được một trải nghiệm 1 vòng golf đích thực với đủ 18 lỗ và có thể sử dụng hết các loại gậy golf, cùng với các vị trí phát bóng, đánh bóng, gạt bóng giống như đang chơi trên sân thật.

Trải nghiệm thú vị khi chơi Golf màn hình 3D

Một trải nghiệm thú vị của sân golf mô hình này là giúp người chơi có thể giao lưu, chơi golf online cùng với bạn bè của mình trên khắp thế giới với trải nghiệm hơn 200 sân golf tùy vào sở thích cá nhân hay có thể chơi golf 1 mình hoặc cũng có thể lập ra một nhóm bạn để chơi golf hay thi đấu như golf ngoài trời.

Nhiều người thường e ngại việc lắp đặt phòng tập 3D hay green golf ngoài vườn, trong nhà sẽ ‘’ngốn’’ một khoản tiền đắt đỏ, nhưng nếu đặt bài toán kinh tế lên để so sánh thì có khi còn rẻ hơn so với chi phí lên sân khá nhiều. Tất nhiên khi lên sân thật sẽ có những trải nghiệm riêng, song với những người muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và cho golf thì việc lắp đặt phòng golf 3D được coi là khá hợp lý.

Golf màn hình 3d
Golf màn hình 3d

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sẽ cảm thấy thích thú và phấn khích hơn hẳn bởi cảm giác được thử các sân golf nổi tiếng thế giới. Trong phần mềm tích hợp hơn trăm sân golf lớn nhỏ để mình có thể thử nhận được những cảm giác giống như trên sân thật. Cũng chính từ những trải nghiệm ‘’tưởng ảo mà không ảo’’ này khiến nhiều người thêm mê bộ môn golf hơn rất nhiều.

Sân golf màn hình 3D mini trong nhà hiện nay đang còn có là một trong những ưu điểm lớn mà khi sử dụng rồi ai cũng sẽ nhận ra đó là mình được chủ động về thời gian. Phòng golf 3D cũng không bị ảnh hưởng thời tiết, nắng mưa, gió bão.

Nếu bạn mê Golf nhưng chưa có nhiều thời gian để ra sân bãi, hoặc muốn rèn thêm kỹ năng đánh bóng mọi lúc mọi nơi có thể cân nhắc sân golf màn hình 3D như trên.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *