thi-cong-luoi-golf

Lưới golf – Đơn vị cung cấp thi công lưới chắn bóng sân golf

Thể thao là một trong những cách giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn, và cũng không ngoại lệ golf được coi là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích và lựa chọn hiện nay. Golf có thể dùng gậy đánh bóng rất phổ biến trên thế giới. Một thời gian golf được coi là môn thể thao quý tộc bởi người chơi bỏ nhiều tiền mới có thể tham gia vào môn thể thao này. Theo như thống kê mới nhất hiện nay thì trên thế giới có hơn 38 nghìn sân golf lớn nhỏ cùng với hơn 60 triệu người chơi. Có thể khẳng định đây là con số rất lớn so với những môn thể thao khác. Ở Việt Nam tuy rằng số lượng người chơi tiếp cận với môn thể thao này chưa nhiều, nhưng cũng được biết phần lớn là giới thượng lưu do chi phí đầu tư vào môn thể thao này không hề rẻ.

Ngày nay golf đã trở nên gần gũi hơn và tại Việt Nam đã và đang có rất nhiều người yêu thích và tập luyện hàng ngày. Và các sân golf tiêu chuẩn cũng theo đó mà lần lượt ra đời. Việc thi công một sân golf cũng trở nên đơn giản hơn với những máy móc hiện đại, các loại cỏ nhân tạo chất lượng và các loại lưới sân golf lưới bao che có giá thành hợp lý.

thi công lưới chắn bóng sân golf
thi công lưới chắn bóng sân golf

Lưới sân golf là sản phẩm chuyên dùng cho các sân golf chuyên nghiệp, sân tập golf và các sân thể thao khác. Cùng với cỏ sân golf thì lưới sân golf là một thành phần không thể thiếu trong các sân golf tiêu chuẩn.

Lưới golf được biết tới là một trong những bộ phận quan trọng bao quanh sân golf với mục đích giữ cho bóng không bay ra ngoài trong quá trình chơi golf. Ngoài việc làm lưới chắn bóng golf nó còn giúp cho tạo nên mỹ quan cho toàn bộ không gian sân golf giúp cho người chơi có thể hoàn toàn yên tâm và hứng thú trong thi đấu cũng như luyện tập giúp sân golf trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay Golffami cung cấp ra ngoài thị trườn dòng sản phẩm lưới golf mà chúng tôi cũng cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiền bậc nhất trên thế giời hiện nay, Bên cạnh đó Golffami còn nhập khẩu một số chủng loại có xuất xứ Hàn Quốc. Lưới golf được làm chủ yếu bằng chất liệu HDPE và PE, cùng với công nghệ may thắt nút và hàm lượng hạt nhựa cũng như hạt chống nằng UV sẽ khiến cho các sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền cũng đảm bảo khi khách hàng sử dụng.

>>>Những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Dòng sản phẩm lưới chắn bóng sân golf Golffami đang cung cấp:

Lưới sân golf
Lưới sân golf

Đặc điểm thông số kỹ thuật của lưới lưới golf Gomil01:

– Màu sắc lưới:Màu xanh lá cây

– Chất liệu lưới: Được làm từ Polyester, sợi dù.

– Kích thước sợi lưới: 3mm.

– Chiều dài mắt lưới : 2.8 cm

– Kích thước khổ lưới : theo yêu cầu của khách hàng

– Bảo hành độ mục lưới: 5 năm

– Lưới golf HDPE màu cam Gomil02

Lưới chắn bóng sân golf
Lưới chắn bóng sân golf

Thông số kỹ thuật lưới golf HDPE màu cam Gomil02

– Đường kính sợi lưới: 3mm

– Khoảng cách giữa 2 mắt lưới: 25mm x 25mm

– Số sợi lưới: 30 sợi

– Chất liệu lưới: HDPE

– Màu sắc lưới: Màu da cam

– Kích thước khổ lưới thường phổ biến: 22m x 25m

– Bảo hành thi công lưới: 12 tháng

– Lưới golf HDPE màu xanh ngọc Gomil03

Lưới chắn bóng golf
Lưới chắn bóng golf

Thông số kỹ thuật Lưới golf HDPE màu xanh ngọc Gomil03

– Màu sắc: màu xanh ngọc

– Kích thước mắt lưới: 2,5cm x2,5cm

– Đường kính sợi lưới: 2,8 mm

– Số sợi lưới: 24 sợi.

– Kích thước khổ lưới : theo yêu cầu của khách hàng

– Khổ lưới thông dụng: 22m x 25m

– Bảo hành thi công:12 tháng

– Độ mục lưới: 8 năm

– Lưới golf HDPE Gomil04

Lưới chắn bóng golf
Lưới chắn bóng golf

Thông số kỹ thuật lưới golf HDPE Gomil04

– Màu sắc: màu xanh da trời

– Kích thước mắt lưới: 2,5cm x2,5cm

– Đường kính sợi lưới: 2,8 mm

– Số sợi lưới: 24 sợi.

– Kích thước khổ lưới : theo yêu cầu của khách hàng

– Bảo hành độ mục: 8 năm

– Khổ lưới thông dụng: 22m x 25m

– Lưới golf Hàn Quốc Gomil05

Lưới chắn bóng golf
Lưới chắn bóng golf

Thông số kỹ thuật lưới golf Hàn Quốc Gomil05:

– Chiều rộng khổ lưới: 3M, 3.5M, 6M, 7M

– Chiều dài tùy ý khách hàng.

– Kích thước mắt lưới: 25mm

– Màu sắc: Màu xanh lá cây

– Lưới golf Gomil06

Lưới chắn bóng sân golf
Lưới chắn bóng sân golf

Thông số kỹ thuật lưới golf Gomil06

– Màu sắc: Xanh nước biển

– Chất liệu: Polyester, sợi dù.

– Kích thước sợi lưới: 3.0mm.

– Khoảng cách mắt lưới : 2.8 cm

– Kích thước khổ lưới : theo yêu cầu của khách hàng

– Bảo hành thi công: 12 tháng

Ưu điểm các loại lưới sân tập golf

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lưới thường được các đơn vị nhà thầu dùng để thi công đó là lưới golf HDPE và lưới Polyester. Mỗi loại lưới thường được các đơn vị nhà thầu dùng để thi công đó là lưới chắn bóng golf HDPE và lưới Polyester. Mỗi loại lưới này sẽ có ưu điểm riêng biệt khác nhau.

Đối với lưới Polyester đây được coi là một trong những loại lưới được làm từ vải dù, và hiện cũng đang có được nhờ những khả năng chống thấm nước kém. Lưới thường có 2 màu sắc giúp cho bạn có được lựa chọn là xanh nước biển và xanh lá cây.

Lưới chắn bóng golf HDPE là loại lưới golf tốt nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Điểm mạnh của lưới HDPE là không thấm nước, có độ bề cao và có thể tùy ý điều chỉnh sợi lưới.

Cũng còn tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Golffami sẽ thực hiện thi công lưới chắn bóng sân tập golf sao cho phù hợp nhất với không gian.

Hiện nay lưới golf thông dụng với 3 màu sắc bạn lựa chọn đó là: Màu xanh ngọc, màu cam và màu xanh da trời. Với 3 màu sắc này sẽ làm cho sân tập golf của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Golffami địa chỉ bán và thi công lưới golf uy tín toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới sân tập golf nhỏ lẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lưới chắn bóng sân tập golf hay lưới bao sân golf hãy đến với Golffami.

Đơn vị thi công lưới golf
Đơn vị thi công lưới golf

Hiện nay chúng tôi cung cấp dòng lưới được làm từ HDPE và PE – 2 nguyên liệu tốt nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ tạo mắt lưới bằng các nút thắt may, đi cùng với hàm lượng tiêu chẩn hạt nhựa UV, lưới golf thành phẩm sẽ có khả năng chịu nắng mưa rất cao phù hợp với một sân tập golf chuyên nghiệp.

Lưới sân tập golf chúng tôi cung cấp là các loại lưới sân golf tiêu chuẩn Châu Âu có xuất xứ Hàn Quốc cho hành chục các sân golf lớn trên cả nước. Bên cạnh cỏ nhân tạo, lưới golf Golffami cũng được các đối tác và khách hàng hết sức tin cậy vì chất lượng giá cả hợp lý. Nếu bạn đang cầm tìm một địa chỉ uy tín cung cấp lưới golf uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ tới công ty Golffami. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những dòng sản phẩm mà chúng tôi đem tới.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm cơ bản về thảm tập golf putting

>>>Bộ khung tập golf trong nhà

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *