hoc-danh-golf-o-ha-noi-o-dau-tot

Những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Chơi golf đang dần trở nên phổ biến tại các thành phố, đô thị lớn như Hà Nội. Đó cũng là lý do mà nhu cầu học đánh golf ngày một tăng cao. Việc tìm một địa chỉ hoc danh golf uy tín và chất lượng luôn là điều được nhiều người quan tâm. Dưới đây, hãy cùng Golffami điểm lại những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn đăng ký.

Els Performance Golf Academy (EPGA)

Được thiết kế bởi huyền thoại Ernie Els – cựu golf thủ số 1 thế giới, EPGA tại Ecopark là Học viện đẳng cấp quốc tế, với các phương pháp giảng dạy chuyên sâu. Nằm trong khuôn viên 12 héc-ta tại KĐT xanh Ecopark, đây là nơi đào tạo golf một cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến các chương trình đào tạo golf cho các golf thủ nghiệp dư cũng như golf thủ chuyên nghiệp.

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
                                                      Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Hiện tại học viện golf EPGA có 2 HLV PGA là Wayne Johnson, người từng có thời gian làm việc cùng siêu hổ Tiger Woods. Đồng hành việc huấn luyện tại EPGA với Wayne Johnson là Van Zyl. Họ sẽ phụ trách tất cả các chương trình học tại EPGA và sẽ có 1 trợ giảng để hỗ trợ hoặc phiên dịch.

Học viện golf Hà Nội

Học Viện Golf Hà Nội được hành lập năm 2013 bởi Golfer Nguyễn Thái Dương – một trong hai golfer đi đầu trong con đường Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến với học viện Golf Hà Nội, các học viên được tiếp cận với chương trình học tập và rèn luyện bài bản, được huấn luyện bởi những HLV giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm thi đấu và giảng dạy Golf. Tất cả các HLV này đều được hiệp hội Golf Quốc tế cấp chứng chỉ PGA về đào tạo golf chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên tại học viện golf Hà Nội

Nguyễn Thái Dương

Jeong Chi Hun

John Mckezie

LGA Việt Nam

LGA Việt Nam là địa chỉ học đánh golf tân tiến cùng trang thiết bị hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, được đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 tại Khu đô thị Ciputra Hà Nội, Việt Nam.

Tất cả các huấn luyện viên tại LGA đều là các PGA chuyên nghiệp. Học viện được trang bị các thiết bị hỗ trợ tân tiến nhất như Boditrak, Gasp Lap Software và Trackman.

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
                                                          Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Hiện tại trên thế giới có 36 Huấn luyện viên được cấp chứng chỉ của LGA trong đó có các huấn luyện viên tại LGA Việt Nam.

Huấn luyện viên tại LGA Việt Nam:

Alex Smith

Eoghan Clerkin

Philippe De Busschere

Học viện golf Việt Úc

Việt Úc Golf là học viện mới thành lập bởi một golf thủ Việt Nam trẻ tuổi và một chuyên gia PGA người Úc là thành viên chính thức của Hiệp hội golf chuyên nghiệp ÚC với 25 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Đây là học viện có sự kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình đào tạo.

Huấn luyện viên tại Học viện golf Việt Úc:

Mark Chambers

Rod Marshall

Nguyễn Công Tân

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
                                                              Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Trên đây chỉ là những học viện dạy đánh golf uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà Golffami muốn giới thiệu với tất cả những người đang muốn tìm địa chỉ học đánh golf. Mỗi học viện sẽ có phương pháp giảng dạy, cơ sở hạ tầng khác nhau phù hợp cho những nhu cầu học chơi golf khác nhau. Tùy điều kiện kinh tế cũng như vị trí địa lý thích hợp mà bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm hoc danh golf phù hợp nhất.

Một số bài viết liên quan:

>>>Tổng hợp các sân tập golf chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

>>>Điểm danh các sân golf ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *