nang-cap-phan-mem-phong-tap-golf-3d

Có thể nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3d được hay không?

Phòng tập golf 3D được biết đến là mô hình tập đánh golf hiện đại nhất mà các golfer đều muốn trải nghiệm qua ít nhất một lần. Đến với phòng tập golf này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi trên sân golf thật với hệ thống 50 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, sau một thời gian dài tập luyện, bạn còn có thể nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3D để cập nhật thêm nhiều sân golf khác và thử sức đánh của bản thân.

nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3d
nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3d

Ứng dụng thiết bị công nghệ cao trong phòng tập golf 3D

Mô hình chơi golf 3D là một ứng dụng công nghệ cao giúp người chơi có thể đánh golf trong nhà nhưng lại có được cảm giác chân thực khi chơi trên sân golf thật nhờ màn hình lớn và hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao.

Hệ thống cảm biến quang học có độ nhạy cao để theo dõi đầu gậy đánh golf và bóng, mô tả được cung đường bay của bóng một cách chân thực. Ngay sau khi phát bóng, toàn bộ hình ảnh được camera thu lại, hai đèn được trang bị để xác định được bóng lệch trái, lệch phải như thế nào. Từ đó tất cả dữ liệu được tổng hợp chuyển về máy tính và sẽ phân tích đưa ra được những thông số: độ lệch, điểm rơi, tốc độ, hướng đi của cú đánh bóng.

Phòng tập golf 3D là một trong những trải nghiệm rất tốt cho những người mới chơi golf. Chỉ sau 1 thao tác máy đã hiển thị được chi tiết toàn bộ thông số của cú đánh bóng, giúp người chơi sửa sai và từng bước khắc phục đường bóng của mình.

Dễ dàng nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3D

Khi mới lắp đặt, phòng tập golf 3D sẽ cho người chơi trải nghiệm hơn 50 sân golf chuyên nghiệp trên thế giới. Sau khi tập luyện hết những sân golf này, người chơi có thể tự nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3D để cập nhật thêm nhiều sân tập golf mới khác để trải nghiệm.

nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3d
nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3d

Những sân golf được mô phỏng trong tập golf 3D đều là những sân golf chuyên nghiệp, là nơi tổ chức nhiều giải thi đấu golf quốc tế. Và trên các sân golf này sẽ có nhiều loại hình tập đánh cho người chơi lựa chọn: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập).

Tuỳ vào kỹ thuật, trình độ của bản thân mà người chơi nên lụa chọn sân tập, mô hình tập phù hợp với bản thân. Việc được tập luyện, trải nghiệm đánh golf trên nhiều sân golf sẽ là điều vô cùng tuyệt với đối với cả những người mới học hay thi đấu chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà thì hãy lựa chọn Golffami. Bằng sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm, Golffami đảm bảo sẽ lắp đặt, cung cấp những trang thiết bị chính hãng, chất lượng với mức giá tiêu chuẩn theo đúng cam kết đã đề ra.

Bạn có thê tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

>>>Cách đánh golf 3d cơ bản bạn nên biết

>>>Thi công lắp đặt phòng tập golf 3d

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết bị Trường Phú Thuận

VPĐD: Số 27A/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Chi nhánh: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, HCM

Hotline: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Website: https://golf3d.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *