phong-golf-3dhcm8

NÊN HAY KHÔNG NÊN ĐẦU TƯ VÀO PHÒNG GOLF 3D?

Trong những năm gần đây, mô hình phòng golf 3D khá phổ biến và được coi như một ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Vậy doanh nghiệp nên hay không nên đầu tư vào dịch vụ phòng golf 3D?

Xu thế và thị trường golf Việt Nam hiện nay

Việt Nam được đánh giá là đất nước có tốc độ tăng trưởng thị trường golf nhanh nhất trên thế giới so với 209 nước có bộ môn thể thao quý tộc này. Theo nhận định của chuyên gia, thị trường golf Việt Nam đã và đang có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong những năm gần đây, xu hướng này đang dịch chuyển rất nhiều sang loại hình thể thao trong nhà và mô hình golf 3D là một môn thể thao được rất nhiều người quan tâm.

 

Ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản.. mô hình phòng golf 3D khá phổ biến được coi như một ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Nắm được điểm này nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tiên phong triển khai mô hình kinh doanh phòng golf 3D nhằm gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ.

Đầu tư phòng golf 3D –  Thời điểm vàng tạo nên thành công

Chỉ với một lần đầu tư vào mô hình phòng golf 3D, doanh nghiệp sẽ tạo ra giá trị lâu dài đồng thời tăng giá trị sản phẩm dịch vụ lên nhiều lần. Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam, ngoài kinh doanh dịch vụ phòng golf 3D theo giờ nhiều chủ đầu tư đã cho kết hợp nhiều mô hình phòng golf với những mô hình khác như: quán cafe, trung tâm thương mại, học viện golf,….

Mô hình cho thuê phòng tập golf theo giờ được đánh giá cao về khả năng sinh lời và thu hồi vốn nhanh. Khách hàng không cần bận tâm về vấn đề thời tiết mà còn tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí.

Chuỗi phòng tập golf 3D

Học viện golf kết hợp phòng golf 3D: Số lượng người chơi golf đang tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu tập luyện cũng tăng cao. Nhận thấy sân golf ngoài trời không đáp ứng được nhu cầu golfer, nhiều Học viện đã kết hợp mô hình phòng golf 3D vào trong quá trình giảng dạy.

Phòng golf 3D tại quán cafe, trung tâm thương mại,..: Tại Việt Nam những mô hình kết hợp này còn khá mới mẻ. Nếu trung tâm thương mại là nơi tập trung người dân đông đúc có không khí sôi nổi thì quán cafe lại là địa điểm có không gian yên tĩnh, việc sử dụng kết hợp phòng golf 3D này sẽ đẩy mạnh ưu điểm của từng dịch vụ, hơn nữa nhờ sự sáng tạo độc đáo này tù đó sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng từ đó kích thích tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Vậy chắc hẳn câu trả lời đã rõ. Đầu tư vào phòng golf 3D chính là đầu tư dài hạn và sinh lời. Vậy lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng đơn vị thi công Golffami là 1 trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên thi công phòng golf 3D.

Những lý do nên chọn thi công tại Golffami:

Chi phí tốt vì không qua trung gian.
Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Golffami là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam trong ngành golf.
Mọi sản phẩm, dịch vụ của Golffami cung cấp đều cam kết đạt chất lượng tốt nhất thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng (nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu từ 100% Hàn Quốc), giá cả hấp dẫn, hoàn thành công trình đúng thời hạn. Từ đó tạo được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về tiện nghi cũng như độ an toàn tuyệt đối.
Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao
Một số tập đoàn lớn hợp tác với Golffami: FLC, VINCOM, TAT GOLF, LOTUG,…

Tham khảo một số dự án của Golffami tại: Golf3d.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *