z3130220503204_4fb043376ef3490461f08e72b80adf92

PHÒNG GOLF 3D “BẢO BỐI MỚI” TRONG NHÀ CỦA BẠN

Cùng với sự “lên ngôi” của ngành công nghệ hiện đại, xu hướng bước đầu dịch chuyển sang mô hình thể thao trong nhà, phòng golf 3D cũng là một điển hình được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Golf 3D – Đầu tư 1 lần, trải nghiệm lâu dài

Tại Việt Nam chi phí mỗi lần ra sân đối với người chơi vãng lai giao động 1.5tr – 2tr, với người chơi có thẻ hội viên giao động 700 nghìn – 1tr200 nghìn USD. Vậy chi phí một năm cho hội viên sẽ rơi vào  khoảng 100 triệu đối với sân golf thường, sân golf cao cấp 400tr -500tr cũng không có gì xa lạ. Bằng số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một phòng golf 3D hiện đại trải nghiệm lâu dài mà không phải chỉ trong vòng 1 năm. 

2. Golf 3D tại nhà – Khắc phục những hạn chế của sân golf ngoài trời

Nếu sân golf ngoài trời có ưu điểm là mang lại cảm giác chân thực, không gian mở và rất thích hợp để tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp cùng với số lượng người đông đúc. Thì tuy nhiên, điểm hạn chế của sân golf ngoài trời chính là khoảng cách di chuyển khá xa, chi phí vào sân vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt sân golf ngoài trời phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thời tiết. Trong khi đó phòng golf 3D tại nhà hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế trên, ngoài ra golf 3D còn mang đến những điểm vượt trội hơn như khả năng phân tích chi tiết từng cú bóng, giúp cho người chơi dễ dàng cải thiện. Thay vì phải đi nhiều nơi để trải nghiệm địa hình của nhiều sân golf khác nhau, golfer hoàn toàn có thể trải nghiệm hơn 200 sân golf nổi tiếng trên thế giới nhờ vào phần mềm tích hợp từ hệ thống phòng golf 3D.

3. Golf 3D tại nhà – Gắn kết gia đình yêu thương

Không cần phải lên sân, ngay tại nhà của mình golfer hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà lại giành được nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Hiện nay đối tượng chơi golf ngày càng trẻ hóa, số lượng golfer trẻ tuổi ngày càng tăng. Nhiều gia đình đầu tư cho trẻ nhỏ tiếp cận với golf sớm vì trẻ em là đối tượng hết sức hiếu động, điều này không chỉ giúp các em vận động giải trí mà còn ươm mầm những hạt giống từ sớm. Chính vì vậy việc đầu tư golf 3D tại nhà là một sự lựa chọn không tồi không chỉ với cá nhân mà còn với gia đình.

4. Golf 3D tại nhà – Đẳng cấp quý tộc của bản thân

Theo ước tính của Golf.vn, tại thị trường Việt Nam đang có khoảng 70.000 người chơi golf cùng với gần 100 sân golf ngoài trời. Con số này sẽ không dừng lại mà còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên trước sự phát triển của thông tin hiện đại, xu hướng đang bắt đầu dịch chuyển sang mô hình thể thao trong nhà, phòng golf 3D cũng là một trong những môn thể thao được rất nhiều quan tâm.

Golf được mệnh danh là bộ môn thể thao quý tộc, đa số người chơi golf đều là những doanh nhân thành đạt vì vậy điểm cộng cho người sở hữu một phòng golf 3D chính là tạo ra nơi giao lưu giữa mọi người, từ đó khẳng định thương hiệu đẳng cấp quý tộc riêng ngay trong chính không gian nhà mình.

Golffami – Địa chỉ thi công phòng golf 3D uy tín số 1 tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực golf, 6 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng golf 3D chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những công trình chất lượng cùng với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phần mềm hàng đầu Hàn Quốc. 

Tham khảo dự án phòng golf 3D tại: Dự án Golffami

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *