nhung-cu-swing

Nên mô phỏng cú swing của sao LPGA Tour nào?

Preisinger hiện đang được đánh giá việc học theo kỹ thuật của đấu thủ nhà nghề và có thể đem lại hiệu quả nếu chọn tập trung vào một hoặc trong hai yếu tố, thay vì sao chép toàn bộ bởi mỗi người cũng có một swing riêng, phù hợp với thể trạng, tốc độ, cơ bắp,… Trong trường hợp bạn chọn cú swing mẫu, vị HLV này cũng có nhờ gợi ý các golfer nên tìm đến Jessica, chị gái của golfer hiện nay đang là số một thế giới Nelly Korda và Lydia Ko.

mô phỏng cú swing của sao LPGA Tour
mô phỏng cú swing của sao LPGA Tour

“Jessica Korda rất linh hoạt, timing của cô ấy cũng rất tuyệt. Tôi nghĩ khi mọi người nhìn vào những dáng swing của golfer thành viên Tour để học tập, họ cần quan tâm về nhịp điệu cũng như điều gì phù hợp nhất. Một cú swing nhịp nhàng và nó cũng có được nhờ một số nhịp điệu (rhythm) là mẫu họ có thể copy”, Preisinger cho biết.

Ngoài Jessica, Preisinger hiện nay cũng đang rất quan tâm đến Lydia hiện nay nó cũng Ko cùng có một số các yếu tố đặc biệt hiện có trong những cú swing của đấu thủ New Zealand gốc Hàn từng 104 tuần tại vị ở đỉnh bảng Rolex Rankings.

mô phỏng cú swing của sao LPGA Tour
mô phỏng cú swing của sao LPGA Tour

“Nếu bạn chọn Ko, tempo backswing của cô ấy rất tốt. Trong khi nhiều người kéo gậy và cũng đã trở lại quá nhanh và nó cũng không theo một trình tự từ trên xuống thì Ko có một backswing chậm và mượt mà. Tôi cũng luôn đùa cùng với các học trò: Hãy nhớ rằng chúng ta không đuổi bóng, không cần quá vội vàng”, Preisinger cũng đang có nhiều bước giúp tiếp tục.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *