cac-san-golf-o-ha-noi-long-bien

Điểm danh các sân golf ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, số lượng các sân golf ở Hà Nội không phải là hiếm nhưng không phải sân golf nào cũng đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt. Do đó mà trước khi quyết định lên sân chơi golf, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn sân hợp lý để có được buổi đánh golf tốt nhất. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm danh qua các sân golf ở Hà Nội được các golfer đánh giá cao và thường xuyên ghé qua luyện tập.

Sân golf Hà Nội (Hanoi Golf Club)

Địa chỉ: Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Quy mô: 108 ha với 27 hố golf

Các sân golf ở Hà Nội
                                                                       Các sân golf ở Hà Nội

Sân golf Hà Nội là sân golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do người Nhật Bản xây dựng và quản lý. Với 27 hố golf được xây dựng trên diện tích 108ha, có trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ hoạt động chơi golf buổi tối nên Hanoi Golf Club được đánh giá là sân golf có chất lượng sân và dịch vụ lý tưởng nhất.

Bảng giá sân golf Hà Nội

Giá ngày thường: 1.575.000 VNĐ

Giá ngày cuối tuần : 2.690.000 VNĐ

Giá ngày lễ: 1.953.000 VNĐ

Sân golf Long Biên

Địa điểm: Khu trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Quy mô: 119 ha với sân golf 27 lỗ, sân tập golf dài 250 yard với 52 đường tập banh

Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf Long Biên
                                                          Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf Long Biên

Nằm cách trung tâm TP Hà Nội 10km, sân golf Long Biên là sân golf có tới 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Course Architects. Sân golf Long Biên hoạt động 24/24, thời gian hoạt động linh hoạt như vậy thích hợp với yêu cầu sở thích của từng đối tượng nhất là những vị khách đến từ nước ngoài.

Sân golf Long Biên được thiết kế khá đặc biệt đó là 2 lỗ cuối của sân A và sân B đều là hai hố rất dễ lật ngược tình thế cho các corocodiles vì những yếu tố rất khó lường, đường A được thiết kế khá dài với par 4 khoảng 420 yard. Ngoài ra sân golf Hà Nội này có một đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Sân golf Đồng Mô (Kings’ Island Golf)

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Quy mô: 36 hố golf trên diện tích 350ha mặt đất và 1500ha mặt hồ

Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf đồng mô
                                                            Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf đồng mô

Sân golf Đồng Mô là sân gôn 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía bắc Việt Nam và được xây dựng dưới chân núi Ba Vì. Kings’ Island Golf gồm hai sân golf 18 lỗ dùng cỏ nhân tạo: Lakeside (bên hồ) và Mountainview (hướng núi).

Sân Lakeside được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland. Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng những lợi thế này để thiết kế rất nhiều hố gôn tại 1.500ha hồ nước xung quanh.

Sân Mountainview của sân golf Đồng Mô được thiết kế năm 2004 bởi Công ty Pacific Coast Designs, Australia. Công ty này đã tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những dãy núi bao quanh để thiết kế sân Moutainview 18 hố gôn – Par 72 trải dài trên 7,000 yards tính từ Gold tees.

Sân golf Vân Trì

Địa chỉ: xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Quy mô: sân golf 18 lỗ với diện tích 108 ha

Vân Trì Golf Club là một trong các sân golf Hà Nội được các golfer ghé qua thường xuyên vào mỗi cuối tuần. Sân golf này gồm có 18 lỗ golf trải rộng trên diện tích 6,700 yard chiều dài tính từ tee xanh và 7,200 yard tính từ champion-tee.

Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf vân trì
                                                           Các sân golf ở Hà Nội -Sân golf vân trì

Ngoài không gian thư thái yên bình và đầy xanh mát thì ở đây còn có nhiều ưu điểm mà các tay golf lâu năm chọn đó là thiết kế độc đáo của các lỗ golf. Từng lỗ golf được thiết kế liền mạch và không có điểm kết thúc. Các đường fairway rộng trải dài cùng với vùng lay-up là các đặc điểm chung của các hố. Đặc biệt nhất phải kể đến hố số 4 với par 3 với chiều dài 174 yard có độ thử thách cao.

Trên đây chỉ là 4 trong số các sân golf ở Hà Nội được các golfer đánh giá cao. Mỗi sân golf sẽ có ưu điểm riêng, thiết kế cùng trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phù hợp cho những người chơi khác nhau. Tùy vào nhu cầu, khả năng, điều kiện kinh tế cũng như vị trí địa lý thích hợp mà bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm chơi golf phù hợp nhất.

Nếu bạn không có thời gian đến các sân golf trên bạn cũng có thể lắp cho mình một phòng tập golf 3d tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều những thông tin tốt nhất!

Bạn có thể quan tâm thêm một số nội dung có liên quan:

>>>Lắng nghe những chia sẻ của các golfer khi đánh sân tập golf 3D

>>>Tổng hợp các sân tập golf chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *