phong-golf-3d-kinh-doanh-dich-vu-hoang-ha-ha-noi6

Những gợi ý chơi golf thời covid dành cho golfer

Nhằm giúp các golfer vẫn được chơi golf và luyện tập golf thời covid, chúng tôi xin gọi ý 3 giải pháp chơi golf dành cho các golfer tham khảo:

Đi du lịch nghỉ dưỡng và chỉ ở trong khu vực sân golf

Hiện nay tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp tuy nhiên nhu cầu chơi golf vẫn đang rất cao. Vì vậy một số nước trên thế giới đã thực hiện chính sách các ly golfer ngay tại sân golf.

Đây được coi là một trong những giải pháp chơi golf thời covid tốt nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi golf của các golfer.
Tuy nhiên, để tham gia các tour du lịch sân golf người chơi golf phải có kết quả lần đầu âm tính, cũng như tuân thủ các biện pháp phòng dịch

Lắp đặt phòng tập golf 3d tại nhà

Bên cạnh các giải pháp tham gia các tour du lịch sân golf để tận hưởng cảm giác thật với đất trời, với thiên nhiên, chinh phục những hố golf khó thì các golfer có thể lựa chọn thêm 1 giải pháp chơi golf thời covid nữa đó là lắp đặt phòng tập golf 3d tại nhà. Với giải pháp này thì chi phí lắp đặt khá cao.

Tình hình dịch bệnh covid-19 ngày càng trở nên căng thẳng trên toàn thế giới thì có nhu cầu sở hữu 1 phòng golf 3d tại nhà đang ngày càng cao của golfer và những người yêu golf.

Hệ thống phòng golf 3D tại nhà cung cấp rất nhiều lợi ích như:

Giúp golfer giải tỏa stress cũng như căng thẳng tại nhà mà không cần lên sân.

Không phải gặp người lạ hay tập trung nơi đông người trong thời điểm dịch Covid ,

Ngay tại nhà mình, golfer cũng có thể hoàn thành 18 hố golf với đủ mọi địa hình của tất cả các sân golf nổi tiếng trên thế giới với golf 3D.

Golfer cũng có thể tập luyện, nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó bởi thời gian hay ảnh hưởng của thời tiết.

Hệ thống phòng tập golf 3D cung cấp đầy đủ thiết bị golf và những phụ kiện golf đi kèm để các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng ngay tại nhà.

Âm thanh sống động giống như trên sân thật (tiếng mưa rơi, lá rụng, nước chảy…) cùng với gió, hố cát, hồ nước thật.. giống như bạn đang được chơi trên 1 sân golf thực tế.

Mô hình tập golf 3D mô tả, phân tích chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của golfer, nhờ đó giúp cải thiện trình độ chơi golf nhanh nhất cho người chơi.

Với hệ thống chơi golf mô phỏng người chơi sẽ cảm thất thoải mái ngay tại nhà. Bởi người chơi được trải nghiệm thực tế về tốc độ và quỹ đạo của những trái bóng đánh ra bằng gậy golf và những bóng thật. Kết hợp với máy cảm biến hiện đại sẽ cho người chơi cảm giác như đang đánh trên sân golf thực sự.

Thiết bị chơi golf mô phỏng có thể lưu trữ hàng trăm sân golf trên thế giới, người chơi lựa chọn sau đó bộ mô phỏng tái hiện chân thực nhất không gian của sân golf đó. Điều này rất thú vị bạn có thể lựa chọn cách chơi golf này mà không phải lo bất cứ yếu tố thời tiết bên ngoài nào như mưa gió, nóng hay lạnh.

Xem thêm: https://golf3d.vn/lap-dat-phong-tap-golf-3d-tai-nha/

Sử dụng không gian lắp đặt thiết bị golf tại nhà.

Ngoài phòng tập golf 3d tại nhà thì lắp đặt bộ chơi golf được đánh giá là giải pháp chơi golf thời covid cho những người đam mê chơi golf.

Dù đây không phải là sản phẩm đầy đủ tính năng như phòng tập golf 3d nhưng nó có chi phí phù hợp hơn và là một trong những sản phẩm đáng để cho các golfer trải nghiệm.

Xem thêm: https://golffami.vn/thiet-ke-thi-cong-san-golf-mini/

Bộ tập golf mang đến nhiều lợi ích như:

Người chơi vẫn có thể chơi golf thời covid mà không lo tiếp xúc đông người như đi đến sân golf.

Tích hợp chơi golf cũng như không gian giải trí cho gia đình

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Tạo một không gian sang trọng cho gia đình bạn.

Trên đây là gợi ý về 3 giải pháp chơi golf thời covid mà bạn có thể lựa chọn. Mọi vấn đề thắc mắc và cần hỗ trợ liên quan đến golf, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *