ong-obama-di-choi-golf-truoc-them-nam-moi-0835

Ông Obama đi chơi golf trước thềm năm mới

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 28/12 cũng đã có buổi chơi golf cùng với một người bạn trong kỳ nghỉ Giáng sinh truyền thống của gia đình ở Hawaii.

Ông Obama diện áo polo Puma màu trắng, cùng tone với mũ, kính râm và giày. Trang phục bạn chơi golf của ông cũng tương tự, ngoại trừ những chiếc mũ có màu xanh giống quần.

Ông Obama đi chơi golf trước thềm năm mới
Ông Obama đi chơi golf trước thềm năm mới

Từ sau khi hết nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ vào năm 2016, ông Obama cũng đã có rất nhiều thời gian hơn để tận hưởng môn thể thao yêu thích. Trong suốt hai nhiệm kỳ liên tục làm người đứng đầu Nhà  Trắng, Obama chơi tổng cộng 333 vòng đấu – khoảng 8,8 ngày cho một lần. Người kế nhiệm ông, Donald Trump cũng có niềm đam mê với golf trung bình 5,6 ngày đi chơi golf một lần, hồi nắm quyền từ năm 2016-2020.

Kể từ năm 1909, các đời tổng thống Mỹ, ngoại trừ Jimmy Carter, Harry Truman và Herbert Hoover đều đam mê chơi golf. Khi rời Nhà Trắng, Obama tiết lộ điểm chấp (handicap) của ông ổn định ở mức 13.

Hồi đầu năm, bà Michelle Obama đã tiết lộ từng có ý định tịch thu bộ gậy của chồng vì quá mê golf và bộ môn này tiêu tốn nhiều thời gian. Mới đây, vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Obama cũng đã  tiếp tục dẫn đầu danh sách người phụ nữ và đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2021. Theo kết quả khảo sát công bố hôm 14/2 của YouGov, ông Obama năm thứ hai giành được vị trí này trong khi bà Michelle là người năm thứ ba liên tiếp đạt được danh hiệu này.

Nguồn: https://golfviet.vn/ong-obama-di-choi-golf-truoc-them-nam-moi-d7002.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *