ping-ra-mat-cong-nghe-giup-tim-duoc-bong-golf-phu-hop1-1230

Ping ra mắt công nghệ giúp tìm được bóng golf phù hợp

Các golfer sẽ được đề xuất năm quả bóng phù hợp cùng với cú swing và trình độ khi sử dụng các công cụ trực tuyến ảo từ Ping.

Trong khi một số nhà sản xuất các thiết bị những năm qua tạo ra nền tảng fitting bóng riêng thì Ping lại đang giới thiệu công cụ trực tuyến ảo đầu tiên thuộc sở hữu mang tên Ballnamic.

Ping ra mắt công nghệ giúp tìm được bóng golf phù hợp
Ping ra mắt công nghệ giúp tìm được bóng golf phù hợp

Ping đã có nhiều hợp tác cùng với các kỹ sư, các chuyên gia dữ liệu nhằm tạo ra những thuật toán cũng như mô hình quỹ đạo đường bóng riêng độc quyền. Những công cụ này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho phân mềm, qua đó đưa ra năm gợi ý bóng golf phù hợp nhất với kỹ năng của người chơi từ hơn với hơn 40 mẫu bóng.

Các đặc tính về hiệu suất của mỗi quả bóng trong hệ thống cũng là một trong những kết quả từ thử nghiệm thực hiện tại Ping Proving Grounds. Bằng việc sử dụng robot swing Ping Man, radar Doppler trong điều kiện thời tiết được giám sát cẩn thận, các nhà nghiên cứu của Ping cũng có thể đo hiệu suất quả bóng trong cả điều kiệm ẩm ướt cũng như khô ráo, với mọi loại gậy trong túi.

Chi phí để truy cập Ballnamic trong 24h là 39 USD, và hiện mới cung cấp tại Mỹ. Sau khi truy cập vào trang web của Ballnamic, người dùng cũng cần tạo tài khoản và trả lời các câu hỏi về hiệu suất bóng, gậy (long game, gậy sắt, wedge, short game và putter) để có được mô phỏng nhanh và sát với trình độ. Cuối cùng, thuật toán sẽ cho bạn biết cách thức quả bóng hoạt động trên một loạt các yếu tố về tốc độ, độ loft,… và xác định được các quả bóng có thể giúp cải thiện hiệu suất.

Nguồn: https://golfviet.vn/ping-ra-mat-cong-nghe-giup-tim-duoc-bong-golf-phu-hop-d7031.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *