sân golf flc hạ long

QUẢNG NINH CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Với lợi thế địa lý cùng mình cộng thêm cảnh quan hùng vỹ mà thiên nhiên ban tặng. Tận dụng điều này Quảng Ninh là một tỉnh có phong trào golf rất phát triển. Điển hình sân golf và sân tập golf ở đây rất phát triển, vậy Quảng Ninh chơi golf ở đâu thì cùng Golffami tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1. Sân tập golf Tuần Châu Hạ Long

Sân golf Tuần Châu do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm dọc bờ biển thuộc khu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long với diện tích lên đến 145 ha và được thiết kế với 18 lỗ.

sân golf tuần châu hạ long
sân golf tuần châu hạ long

 Sân golf Tuần Châu là một trong những sân golf hiện đại bậc nhất hiện nay, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân có thể sử dụng đồng thời cho 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc. Không chỉ hiện đại về trang thiết bị, diện tích sân golf lớn cho phép ban quản lý xây dựng nhà phát bóng 2 tầng, có thể phục vụ đồng thời cho trên 50 golfer cùng lúc. Hệ thống phòng dạy đánh golf cao cấp của Mỹ có chiều rộng 100 yard và chiều dài đường bóng lên đến 250 yard. Tại đây còn có 48 làn đánh thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn làn tập golf quốc tế. Mỗi lane được trang trí hài hòa với thiên nhiên, làm gia tăng cảm giác và khả năng thích nghi cho golf trong mọi điều kiện thời tiết, không gian…

2. Sân tập golf FLC Hạ Long

FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort tọa lạc tại Đồi cột 3 – 5, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây cách Hà Nội 4 giờ lái xe, cách sân bay Cát Bi (Hải Phòng) 90 phút lái xe. Sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ.
Sân golf FLC Hạ Long có diện tích gần 85 ha, chiều dài 6900 yard và Par 71. Par 71 sở hữu địa hình đặc biệt, đồi núi mấp mô và dốc khiến các golfer sẽ gặp nhiều khó khăn trong các tư thế phát bóng, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tốt. Các hố đẹp nhất tại sân là số 8 và số 12. Từ hai hố này, golfer có thể nhìn ra toàn cảnh biển và thành phố Hạ Long xinh đẹp.
Với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân golf FLC Hạ Long có đủ điều kiện để tổ chức các giải golf chuyên nghiệp. Nơi đây đã từng được chọn làm nơi tổ chức các giải đấu lớn như Hanoi Notary Golf Challenge 2017, giải KLF Golf Tournament 2017, giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 và gần đây nhất là giải Overseas Vietnamese World Golf Championship 2019.

sân golf FLC Hạ Long
sân golf FLC Hạ Long

3. Sân golf quốc tế Móng Cái

Sân golf tọa lạc chính xác tại biển Trà Cổ, bờ tây Vịnh Bắc Bộ, Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ với phong cách golf link 72 gậy. Tổng chiều dài toàn bộ sân golf là 7204 yards, gần 7km, diện tích mặt sân là 2.000.000m2. Sân nằm trên bãi cát trắng xóa và hệ thống cỏ trồng rộng lớn, công phu có hệ thống kỹ thuật chăm sóc hằng ngày đảm bảo chất lượng mặt sân là tốt nhất

4. Phòng golf 3D khách sạn Vân Đồn Quảng Ninh

Ngoài sân tập golf ra du khách có thể tận hưởng chơi golf trong nhà bằng hệ thống phòng golf 3D hiện đại hàng đầu trên Thế giới.

Địa chỉ: Khách sạn Diamond Hotel khu đô thị Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh

phòng golf 3d vân đồn, quảng ninh
phòng golf 3d vân đồn, quảng ninh
golf 3D Vân Đồn, Quảng Ninh
golf 3D Vân Đồn, Quảng Ninh

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *