phong-golf-3d-hai-phong

QUY TRÌNH XÂY DỰNG PHÒNG GOLF 3D

Phòng tập golf 3D ra đời chính là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đây là hệ thống trò chơi mô phỏng hiện thực nhất môn thể thao golf ngoài thực tế với việc mô phỏng lại chính xác đường bay của bóng, cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng, đồng thời mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh cũng được tái tạo lại một cách chân thực nhất. Nhờ đó giúp người chơi định hình được rõ nét quỹ đạo và hướng bóng của mình. Dưới đây là quy trình xây dựng phòng golf 3D nhà Golffami:

 

Bước 1: Khảo sát mặt bằng kết hợp tìm hiểu thông tin của khách hàng ( mong muốn, nhu cầu, diện tích,..)

Bước 2: Tư vấn kỹ thuật và lên bản vẽ 3D phối cảnh

Bước 3: Báo giá ngân sách dự trù và ký hợp đồng

Bước 4: Cung cấp thông tin các phần mềm golf 3D mà Golffami đang có, đồng thời tư vấn đưa ra những ưu nhược điểm để khách hàng chọn lựa, sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chốt lại loại phần mềm và cảm biến mà khách hàng đã lựa chọn.

Bước 6: Tiến hành đo đạc lại kích thước, kiểm tra không gian phòng để vẽ lại chính xác các không gian kiến trúc, đặc biệt là kích thước, vị trí, diện tích và đường kết nối của các đặt thiết bị kỹ thuật Golf 3D trong nhà của khách hàng bằng bản vẽ 3D trên máy tính để khách hàng hình dung một cách chi tiết nhất .

Bước 7: Tiến hành lắp đặt mặt sàn theo tỷ lệ đã đo trước đó.

Bước 8: Lắp đặt các máy móc phần cứng:  máy chiếu, màn hình chiếu, máy nhả bóng, hệ thống cảm ứng hồng ngoại, camera, máy tính.

Bước 9: Cài đặt, kiểm tra phần mềm theo yêu cầu của khách hàng chọn lựa trước đó.

Bước 10: Nghiệm thu, kiểm định và kiểm tra lại hệ thống Golf 3D sau khi thi công.

Bước 11: Hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng phần mềm.

Bước 12: Kiểm tra tổng thể để bàn giao lại phòng golf 3D đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Bước 13: Bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng đồng thời nâng cấp phần mềm khi có yêu cầu từ khách hàng.

Trên đây là quy trình hoàn thiện của một phòng Golf 3D tại Golffami. Với một quy trình làm việc như trên, chúng tôi luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng về dịch vụ cũng như việc bảo trì của những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Golffami luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các công trình phòng tập golf 3D hiện đại, tiên tiến nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã cup cung cấp gần 100 phòng tập golf 3D lớn nhỏ khắp cả nước. Từ đầu tháng 2 đến bây giờ công ty đã thi công 6 công trình phòng tập Golf 3D với hạng mục thi công là phòng ốp da cao cấp.

Hiện nay có  rất nhiều công ty lớn, nhỏ thi công phòng tập golf 3D cho bạn lựa chọn? Vậy lý do bạn lựa chọn Golffami để gửi gắm sự tin tưởng là gì? Tự hào là 1 công ty đời đầu của Việt Nam trong ngành công nghiệp golf, Golffami luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trong những năm gần đây, phòng tập golf 3D ra đời chính là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đây là hệ thống trò chơi mô phỏng hiện thực nhất môn thể thao golf ngoài thực tế với việc mô phỏng lại chính xác đường bay của bóng, cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng, đồng thời mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh cũng được tái tạo lại một cách chân thực nhất. Nhờ đó giúp người chơi định hình được rõ nét quỹ đạo và hướng bóng của mình.

Tham khảo thêm tại: Dự án phòng golf 3D

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *