1

Sân golf Twin Doves Bình Dương – Nét quyến rũ gây “nghiện”

Sân golf Twin Doves Bình Dương nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế, đây là sân golf riêng tư và câu lạc bộ dành riêng cho các hội viên của Twin Doves Golf Club.

Đôi nét về Sân golf Twin Doves Bình Dương

Với vị trí thuận lợi tại số 368 đường Trần Ngọc Liên, Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khu phức hợp Twin Doves có tổng diện tích 165 ha bao gồm: 122 ha sân golf, 16 ha nhà biệt thự, 12 ha nhà cao tầng, 7 ha khách sạn, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế. Khi đến đây, các hội viên khu vực miền Nam sẽ được hưởng các dịch vụ, quyền lợi, cùng với trang thiết bị hiện đại, cao cấp không phải sân golf nào cũng có. Đây là những trải nghiệm trên cả tuyệt vời với những người yêu golf.
Twin Doves Golf Club được sự tư vấn và thiết kế từ Công ty P&Z Development với 27 hố golf theo tiêu chuẩn quốc tế, Par 72/36 (7282/3685) yards và chia thành 3 sân: Sân Luna, Sole và Stella. Thiết kế của mỗi sân được tận dụng từ cảnh quan thiên nhiên của khu vực. Nếu như Luna Course dành cho những golfer thích chinh phục ngọn đồi, khu rừng thì sân Sole sẽ dành cho những người thích thử thách bãi cát còn sân Stella Course là khu có cảnh quan tự nhiên đẹp nhất sẽ dành cho những golfer đam mê những con rạch, chú ý những bẫy nước rộng.

Dịch vụ tại sân

Ngoài ra sân golf Twin Doves Bình Dương nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng phức hợp nên có đầy đủ các dịch vụ vui chơi, nhà hàng, khu Villa, trung tâm hội nghị, trường quốc tế, khách sạn,…được thiết kế hiện đại và sang trọng với các tiện nghi đẳng cấp quốc tế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Đây sẽ là điểm đến hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer. Nổi bật với nhà hàng sang trọng ngay tại khuôn viên sân golf được thiết kế nổi bật cùng 3 mặt kính xung quanh, rộng hơn 2000m2 và có thể chứa đến hơn 400 khách.Với thực đơn vô cùng phong phú, cùng hơn 200 loại rượu khác nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho các golfer sau nhiều giờ tập luyện, thi đấu.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *