san-golf-ninh-binh

Sân golf Ninh Bình là điểm đến bạn không thể bỏ qua

Sân golf Ninh Bình hay Hoàng Gia (Royal Golf Club) nằm tại huyện Yên Mô và thị xã Tam Điệp của tỉnh Ninh Bình. Sân golf cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100 km này được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang tính đẳng cấp, chuyên nghiệp, vừa có những nét quyến rũ cổ kính, xứng đáng toạ lạc trên mảnh đất cố đô 1.000 năm lịch sử.

Sân golf Ninh Bình – Sân gôn lớn nhất Việt Nam

Sân golf Ninh Bình (Hoàng Gia Golf Club) do Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS và Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư có diện tích lên đến 670 ha. Tính đến hiện tại, sân golf Ninh Bình là sân golf đã hoàn thiện lớn nhất tại Việt Nam.

Sân golf Ninh Bình
                                                                               Sân golf Ninh Bình

Sân golf Ninh Bình được xây dựng với quy mô 54 lỗ golf với 3 sân 18 lỗ là: sân Đồi Vua, Nữ Hoàng và sân Hoàng Tử. Các sân golf này được thiết kế hài hoà với thiên nhiên, chạy dọc bên hồ Yên Thắng và được bao bọc xung quanh bởi các dãy núi đá tự nhiên đã có hàng triệu năm tuổi.

Về đặc điểm thiết kế, loại cỏ được dùng trên sân golf Ninh Bình là cỏ Greenleas Park và Novotek được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Loại cỏ này trồng trên các Green, Fairway uốn lượn theo hình sóng biển, kết hợp cùng với các bẫy cát sẽ tạo ra sự thách thức lớn đối với các Golfer chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khoảng cách thiết kế của các hố Golf được đánh giá là đa dạng, phù hợp với mọi trình độ chơi của golfer và còn có thể sử dụng được hầu hết các gậy Golf trong túi.

Khu dịch vụ, tiện ích tại sân golf Ninh Bình

Nhà câu lạc bộ

Nhà câu lạc bộ của sân golf Ninh Bình được xây dựng trên đỉnh núi đá, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi khách chơi Golf gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tận hưởng những dịch vụ cao cấp như: khu bán đồ Golf & lưu niệm, khu Locker với nhà tắm hơi Jacuzzi, khu nhà hàng quốc tế u – Á, khu vui chơi giải trí,…

Sân tập golf

Khu Sân tập golf của Royal Golf Club được xây dựng quy mô để phục vụ các golfer khởi động trước khi ra sân cũng như mở các khoá học dành cho người mới chơi.

Khu Resort “Công chúa”

Sân golf Ninh Bình
                                                                             Sân golf Ninh Bình

Khu Resort “Công chúa” với chuỗi các biệt thự cao cấp để bán và cho thuê, được thiết kế theo kiến trúc độc đáo, đạt tiêu chuẩn châu u, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, tạo thành không gian thoáng đãng và môi trường sinh thái tuyệt vời.

Khu khách sạn 5 sao

Khu Khách sạn 5 sao dạng biệt thự và khu nghỉ dưỡng nằm bên hồ Yên Thắng có tầm nhìn bao quát toàn bộ mặt hồ và đồi núi trùng điệp. Quý khách đến đây chơi Golf sẽ nghỉ ngơi và thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp từ bên ngoài Câu lạc bộ sân solf Ninh Bình.

Các dịch vụ khác

Nằm ngay bên cạnh sân golf Ninh Bình là dự án “Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái” sẽ cung cấp cho golfer và du khách các dịch vụ hoàn hảo như: Du lịch sinh thái với các hình thức đua thuyền, cắm trại, picnic, khu động vật hoang dã; du lịch mạo hiểm: leo núi, khám phá hang động; du lịch kết hợp với mua sắm hàng hoá.

Bài viết liên quan:

>>>Những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

>>>Tổng hợp các sân tập golf chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *