dự án sân golf thái bình

THÁI BÌNH CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Thái Bình là một tỉnh đồng bằng ven biển với địa hình tương đối bằng phẳng và độ dốc nhỏ hơn 1%. Phong trào chơi golf ở đây khá phát triển, tuy nhiên Thái Bình chơi golf ở đâu lại là vấn để mà nhiều golfer quan tâm do chưa có sân golf nào được xây dựng ở đây, tuy nhiên dự án sân golf Thái Bình hứa hẹn trong tương lai gần sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho golfer.

dự án sân golf Thái Bình
dự án sân golf Thái Bình

Sân golf Thái Bình được dự kiến xây dựng tại địa phận thuộc huyện Hưng Hà, Thái Bình, khu vực giáp ranh 3 tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Nam Định. Đây là dự án nằm trong Quy hoạch khu kinh tế Thái Bình được phê duyệt từ cuối tháng 10 năm 2019, hứa hẹn sẽ trở thành sân golf quy mô lớn thu hút không chỉ golf thủ khu vực Thái Bình, Nam Định, Hà Nam mà còn trên cả nước.

Sân Thái Bình ước tính có diện tích vào khoảng 180ha, sở hữu 36 lỗ golf tiêu chuẩn. Toàn bộ hạng mục của dự án đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc gia và tham chiếu theo tiêu chuẩn sân quốc tế. Sau khi hoàn thiện, sân golf này sẽ trở thành cơ sở để đẩy mạnh thượng tầng kiến trúc địa phương, góp phần hỗ trợ phát triển các hoạt động thương mại và dịch vụ. Nơi này cũng được kỳ vọng trở thành địa chỉ chơi golf lý tưởng cho các golf thủ Câu lạc bộ golf Thái Bình và khu vực lân cận.

dự án sân golf Thái Bình
dự án sân golf Thái Bình

Trong tương lai, sân Thái Bình dự kiến sẽ sở hữu đầy đủ cơ sở hạ tầng có thể đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí thiết yếu của du khách. Trong đó phải kể tới:

  • Sân golf 36 hố được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các yếu tố như: lỗ golf tiêu chuẩn; có địa hình chướng ngại vật gồm cây xanh, hố cát, hồ nước…; cảnh quan thiên nhiên; tee box; fairway; đường biên ngoài;….
  • Khu vực nhà điều hành có trang bị đầy đủ các chức năng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người chơi golf và du khách tham quan.
  • Khu vực tập luyện có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại.
  • Khu vực dành cho dịch vụ, tiện ích thiết yếu như nhà hàng, quán cà phê, nghỉ dưỡng, hồ bơi, spa,…

Sân Thái Bình hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn du khách quốc tế ngay khi hoạt động. Cùng Golffami chờ đợi xem sân golf này có mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi như được kỳ vọng không nhé.

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *