thiet-ke-cac-san-choi-golf

Thiết kế các sân chơi golf của các tay golf Việt Kiều xứ sở Bạch Dương

Chính thức đi vào khởi tranh vào ngày 14-7 trên sân Links National Golf Club, một trong những sân golf có được sự thách thức nổi tiếng phía bắc Moscow cùng với sự tham dự của gần 100 golfer.

Goal & golf Tournament Moscow 2018 được chia thành 3 bảng đấu, trong đó có 2 bảng dành cho các golf thủ nam, và 1 bảng dành cho các golfer nữ. Hiện nay có nhiều các golfer đanh bày tỏ sự háo hức với các giải đấu. Ngoài sự hấp dẫn của những phần thưởng giá trị thì một trong những lý do khiến các golfer háo hức đến như vậy là bởi mùa hè năm nay ở Nga là một mùa hè thật đặc biệt, khi lần đầu tiên đội bóng Nga với tư cách chủ nhà đã có được màn trình diễn khá ấn tượng.

Thiết kế các sân chơi golf
Thiết kế các sân chơi golf

Thiết kế các sân chơi golf của các tay golf Việt Kiều

Cùng trong 1 ngày thi đấu các golfer sẽ có cơ hội được trải nghiệm và được chinh phục những thách thức của sân golf Links National Golf Club, đây là một trong những sân golf dạng link tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng của Moscow. Một sân golf độc đáo cùng với sự đa dạng của địa hình, kèm theo với đó là các green cong vênh cũng gây khó khăn cho việc đọc line và kiểm soát những lực putt của các golfer.

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần Goal & golf Tournament Moscow 2018 còn là dịp giao lưu, giúp cho việc tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau các golfer cũng như cộng đồng doanh nhân ở trong nước và nước ngoài.

Hưởng ứng cùng với không khí woncup khi đến xứ sở Bạch Dương tốt nhất bạn sẽ cảm nhận được như thế nào khi được tập golf trên sân cùng với không khí bóng đá tốt nhất!

Với những thiết kế tốt nhất và có được những trải nghiệm thú vị bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Điểm tập luyện lý tưởng dành cho golfer

>>>Kỹ thuật golf đánh bóng từ hố cát bạn nên lưu ý

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *