san-golf-yen-bai

YÊN BÁI CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Nhiều golfer có chung thắc mắc là đến Yên Bái thì chơi golf ở đâu? Tỉnh miền núi thì liệu có sân golf không? Cùng Golffami tìm hiểu địa chỉ chơi golf tại đây nhé:

Sân golf Ngôi Sao Yên Bái

Sân golf tọa lạc tại xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Yen Bai Star Golf có quy mô 210 ha là sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế với tổ hợp gồm sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà tập golf, toà nhà CLB… Sân golf Yên Bái do Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái làm chủ đầu tư, thiết kế bởi Peter John Waddell bậc thầy của giới thiết kế sân golf và thi công xây dựng bởi công ty Tân Minh.

Sân golf Ngôi Sao Yên Bái
Sân golf Ngôi Sao Yên Bái

Sân golf được thiết kế bao gồm tổ hợp sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà tập golf, tòa nhà câu lạc bộ dành cho người chơi. Chính thức động thổ vào đầu năm 2016, chủ đầu tư dự kiến hoàn thành 9 lỗ golf vào cuối năm và đi vào hoạt động sau 2 năm hoàn thiện.  Sân golf Ngôi sao Yên Bái nằm ở vị trí đắc địa với nhiều thảm thực vật đa dạng như đồi cọ, đồi chè, sân quế và được đánh giá là rất thuận lợi để triển khai hình thức chơi golf kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Minh Quận tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

Sân golf Ngôi Sao Yên Bái
Sân golf Ngôi Sao Yên Bái

Có thể nói, đối với người dân Yên Bái cũng như người dân các tỉnh miền núi phía Bắc, sự xuất hiện của dự án được đầu tư có chất lượng và hoành tráng như này sẽ là bước tiến tiềm năng và mở ra một tương lai đáng kỳ vọng cho vùng đất này.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *