bong-di-chuyen-thi-phai-lam-sao-tim-hieu-luat-choi-golf

TUYÊN QUANG CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Tuyên Quang là một địa danh gắn với quá trình hình thành đất nước Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh phong phú. Nhờ những ưu điểm này thì phong trào chơi golf ở đây cũng vô cùng phát triển, cùng Golffami tìm hiểu những địa chỉ chơi golf uy tín tại đây nhé:

1. Dự án SPRING HILLS Tuyên Quang

Dự án Spring Hills Tuyên Quang có vị trí thuộc xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Dự án nằm dọc theo Quốc lộ 37, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng ~150km. Đây là một khoảng cách không gần nhưng cũng không quá xa và nó hoàn toàn phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày.

Theo dự án sân golf tại đây sẽ được thiết kế dưới dạng sân golf 18 lỗ độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất đến cho golfer trong tương lai.

Dự án sân golf SPRING HILLS Tuyên Quang
Dự án sân golf SPRING HILLS Tuyên Quang

2. Dự án sân golf Vinpearl Mỹ Lâm

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm – Tuyên Quang sẽ được Tập đoàn Vingroup nghiên cứu để hình thành một hệ sinh thái du lịch mang thương hiệu Vinpearl. Dự án Vinpearl Tuyên Quang sẽ bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như trung tâm vui chơi, giải trí khoáng nóng; trung tâm khám – chữa bệnh – điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng; sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf).

Dự án sân golf Vinpearl Mỹ Lâm
Dự án sân golf Vinpearl Mỹ Lâm

Với tổng quy mô lên đến hơn 600ha, Vinpearl Spring Hills Mỹ Lâm Tuyên Quang được chia làm nhiều giai đoạn: Trong đó giai đoạn 3 là giai đoạn xây dựng sân golf 18 hố. Đầu tư xây dựng sân Golf 18 lỗ gắn kết với Khu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng theo điều chỉnh quy hoạch chung Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm, tỉnh Tuyên Quang được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 666/QĐUBND ngày 28/12/2020.

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *